La Chí Tường bị cấm đến dự tang lễ Hoàng Hồng Thăng

(CLO) La Chí Tường từng có tình bạn thân thiết với Hoàng Hồng Thăng nhưng vì xảy ra mâu thuẫn nên trở mặt với nhau hồi 2015 và không còn gặp lại sau đó.

Ngày 20/9, nhiều nghệ sĩ Đài Loan đã tới nhà tang lễ để đưa tiễn Hoàng Hồng Thăng về nơi an nghỉ cuối cùng. 

Tuy nhiên, La Chí Tường là người không được gia đình Hoàng Hồng Thăng chào đón. Cha của nam ca sĩ còn ra lệnh cấm tài tử họ La tới viếng. Theo đó, Ban tổ chức tang lễ cũng phải thực hiện theo yêu cầu của ông.

Dù vậy, ngày 19/9 La Chí Tường đã vẫn đến cửa nhà tang lễ của bạn cũ vào nửa đêm và đăng một bài đăng nói: “Tôi đã đến gặp cậu. Vâng, tôi đã nói rất nhiều với cậu, tôi hy vọng cậu có thể nghe thấy nó và ra đi thanh thản!". 

Ngày 19/9 La Chí Tường đã vẫn đến cửa nhà tang lễ của bạn cũ vào nửa đêm.

Ngày 19/9 La Chí Tường đã vẫn đến cửa nhà tang lễ của bạn cũ vào nửa đêm.

Hành động của La Chí Tường đã xảy nhiều ý kiến tranh cãi, một số cho rằng La Chí Tường là người tình cảm và đúng đắn khi làm thế. Đồng thời chỉ trích cha của Hoàng Hồng Thăng quá khắc nghiệt, dù con trai đã qua đời vẫn không quên ân oán cũ.

Cha của Hoàng Hồng Thăng cấm không cho La Chí Tường đến thăm viếng con trai mình.

Cha của Hoàng Hồng Thăng cấm không cho La Chí Tường đến thăm viếng con trai mình.

Tuy nhiên cũng có ý kiến La Chí Tường vẫn đến đám tang là thiếu tôn trọng gia đình Hoàng Hồng Thăng vì ngay từ đầu gia đình họ đã không muốn nam ca sĩ đến thăm viếng. Thậm chí, một người bạn của gia đình Hoàng Hồng Thăng cho biết việc La Chí Tường dùng việc bạn qua đời để xây dựng danh tiếng có lợi cho mình.

Hoàng Hồng Thăng và La Chí Tường từng có mối quan hệ thân thiết. Nam ca sĩ họ Hoàng thường gọi La Chí Tường là sư phụ. Họ từng là cặp MC ăn ý của show Giải Trí 100%. Tuy nhiên, sau đó La Chí Tường tố cáo Hoàng Hồng Thăng nói xấu mình, còn Hoàng Hồng Thăng thì phủ nhận.

la chí tường

DL

Xem thêm

Rực rỡ chợ phiên Tây Bắc giữa lòng Thủ đô

Rực rỡ chợ phiên Tây Bắc giữa lòng Thủ đô

(CLO) Giữa nhịp sống hiện đại của Hà Nội, một “góc Tây Bắc thu nhỏ” tái hiện sống động tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam mang đến trải nghiệm chân thực về chợ phiên vùng cao, hội tụ sắc màu văn hóa, âm thanh và hương vị đặc trưng của đồng bào dân tộc thiểu số.
Độc đáo lễ cúng thần rừng của người Giáy giữa lòng Hà Nội

Độc đáo lễ cúng thần rừng của người Giáy giữa lòng Hà Nội

(CLO) Mới đây, tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam, lễ cúng thần rừng (Hấu đoong) của đồng bào người Giáy, tỉnh Lai Châu đã được tái hiện chân thực trong không gian gần gũi với thiên nhiên, thu hút nhiều người dân và du khách đến tham quan.
Ninh Bình: Khai hội đền Thái Vi năm 2026, tri ân công đức các vua Trần

Ninh Bình: Khai hội đền Thái Vi năm 2026, tri ân công đức các vua Trần

(CLO) Ngày 1/5, (tức 15/3 âm lịch), tại sân khấu bến thuyền Tam Cốc thuộc Khu du lịch Tam Cốc - Bích Động, Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Nam Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình chính thức tổ chức khai mạc Lễ hội truyền thống đền Thái Vi năm 2026, nhằm tưởng nhớ và tri ân công đức to lớn của các bậc tiên đế, tiền nhân.
Cỡ chữ bài viết: