Em N. T.H. bị nhóm đối tượng hành hung. Ảnh cắt từ camera an ninh gần trường. Nguồn: Báo Đồng Nai
Chiều 10/3, một lãnh đạo Phòng Giáo dục - Đào tạo TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai xác nhận, trên địa bàn thành phố xảy ra vụ việc một nam sinh lớp 8 bị đánh hội đồng, chấn thương nặng, phải nhập viện cấp cứu.
Theo xác minh ban đầu, vào khoảng 11 giờ 30 phút ngày 5/3, em N. T.H., học sinh lớp 8/6 trường THCS Võ Trường Toản đang trên đường đi học về nhà, vừa ra khỏi cổng trường không xa, thì bất ngờ bị một nhóm đối tượng ngoài trường hành hung đánh đập.
Vụ việc được camera an ninh gần trường ghi lại. Theo đó, một nhóm gồm 3 đối tượng đã dùng chân và tay nhảy vào đấm và đạp học sinh H. tới tấp, kể cả khi em bị té xuống đường, khiến em bị đa chấn thương.
Lúc sự việc xảy ra, nhiều học sinh khác đứng gần đó nhưng không ai dám can ngăn. Sau khi phát hiện sự việc, giáo viên trong trường đã nhanh chóng đưa H. vào bệnh viện cấp cứu.
Phòng Giáo dục - Đào tạo TP Biên Hòa cũng đã báo cáo vụ vụ việc này với UBND thành phố để có hướng chỉ đạo Công an thành phố tiếp tục điều tra, làm rõ.
Ngày 10/3, Công an phường Tân Hòa, TP Biên Hòa tiến hành lấy lời khai của bị hại và làm việc với Ban giám hiệu trường THCS Võ Trường Toản để điều tra, xác minh nhóm đối tượng hành hung học sinh của trường.
PV