Điều chỉnh kích thước chữ
Đồng Nai:

Đồng Nai: Phó Ban quản lý dự án tử vong bên lá thư tuyệt mệnh

(CLO) Công an huyện Long Thành (Đồng Nai) đang phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của ông Nguyễn Minh Hiền (42 tuổi), Phó Ban quản lý dự án huyện Long Thành.

Audio

Theo đó, ông Nguyễn Minh Hiền được phát hiện tử vong vào sáng 21/2 tại nhà riêng của bố mẹ ruột ở xã An Lộc, huyện Long Thành với vết thương trên cơ thể.

Ảnh minh họa - internet.

Ảnh minh họa - internet.

Trước đó, vào khoảng 9 giờ 30, ngày 21/2, Công an huyện Long Thành nhận được tin báo của người nhà phát hiện ông Hiền tử vong tại nhà của bố mẹ ruột ở xã Lộc An nên đến khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Qua xác minh ban đầu, cơ quan chức năng xác định, ngày 20/2, ông Hiền có về thăm gia đình bố mẹ ruột và tối hôm đó ngủ lại tại phòng ngủ của gia đình.

Đến sáng 21/2, anh N.X.L. (em trai của ông Hiền) không thấy anh dậy nên vào gõ cửa nhưng không thấy trả lời và thấy cửa phòng chốt phía trong. Nghi có chuyện chẳng lành nên anh L. phá cửa vào thì phát hiện ông Hiền đã tử vong trên gường, trên ngực trái bị một vết đâm, bên cạnh đó còn có một con dao Thái Lan.

Sự việc sau đó được mọi người trình báo cơ quan chức năng. Qua công tác khám nghiệm cơ quan chức năng xác định, tại hiện trường ông Hiền còn để lại bức thư tuyệt mệnh với nội dung “bất mãn cuộc sống”.

Bước đầu cơ quan chức năng xác định có thể ông H. tử vong do tự tử.

Hiện Cơ quan Công an đang điều tra, làm rõ sự việc.

PV