Điều chỉnh kích thước chữ

Đông Nhi tung loạt ảnh khoảnh khắc sinh nở bên Ông Cao Thắng

(CLO) Tối 29/10, trên trang cá nhân, Đông Nhi đã tung trọn loạt ảnh ghi lại những khoảnh khắc thiêng liêng trong ngày hạ sinh con gái nhỏ Winnie.

Audio

Sự kiện: Đông Nhi

Đó là những khoảnh khắc Đông Nhi chuyển dạ vô cùng đau đớn nhưng vẫn cố gắng kiên cường vượt qua những cơn gò. Trong suốt quá trình sinh của Đông Nhi luôn có Ông Cao Thắng túc trực bên cạnh chăm sóc và động viên tinh thần nữ ca sĩ.

Báo Công luận
Báo Công luận
Ông Cao Thắng luôn bên cạnh chăm sóc Đông Nhi.

Ông Cao Thắng luôn bên cạnh chăm sóc Đông Nhi.

Đồng thời, Đông Nhi đã có chia sẻ dài kể về hành trình sinh nở ý nghĩa và thiêng liêng.

"Thử thách để được gặp mặt công chúa nhỏ của chúng ta quả thật đã không hề dễ dàng chồng nhỉ.

Mẹ bầu Đông Nhi vẫn rất xinh đẹp, rạng rỡ trong ngày vỡ chum.

Mẹ bầu Đông Nhi vẫn rất xinh đẹp, rạng rỡ trong ngày vỡ chum.

Xin lỗi chồng vì vợ đã không đủ tỉnh táo ngay lúc Winnie chào đời để được cùng chồng nắm lấy bàn tay con. Tuy nhiên được nhìn thấy trọn vẹn mạch cảm xúc ấy của chồng thông qua những hình ảnh này, vợ tin mình có thể mạnh mẽ nhiều hơn nữa.

dong-nhi 10

Chỉ sau một đêm, cuộc sống của chúng ta đã có nhiều sự thay đổi lớn, nhưng lớn nhất vẫn là tình yêu trên hành trình sau này của gia đình mình.

Cảm ơn tất cả mọi người đã dõi theo, đã dành tình cảm và nhiều sự yêu thương cho gia đình Nhi Thắng. Tụi mình vẫn luôn trân quý bằng cả lòng chân thành nhỏ bé của mình.

Hành trình vượt cạn của Nhi tuy gặp chút khó khăn ở giai đoạn cuối cùng khi phải chuyển từ sinh thường sang sinh mổ, nhưng Nhi đã mẹ tròn con vuông. Hiện tại sau 2 ngày nằm lại viện theo dõi, tình hình sức khoẻ của Nhi đã ổn định trở lại.

Gửi đến cô gái bé bỏng của ba mẹ: Winnie! Ba mẹ đã hiểu được cảm giác lúc nào cũng cảm thấy nhớ con ra sao rồi", Đông Nhi chia sẻ.

Báo Công luận
Báo Công luận
Ông Cao Thắng lo lắng hồi hộp chờ đợi bên ngoài phòng mổ.

Ông Cao Thắng lo lắng hồi hộp chờ đợi bên ngoài phòng mổ.

Tối ngày 26/10, vợ chồng Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã chính thức đón thành viên mới sau hơn 10 năm gắn kết mặn nồng. Ban đầu, vợ chồng nữ ca sĩ có dự định sẽ sinh thường nhưng sau 15 tiếng nhập viện Đông Nhi đã được chuyển qua phòng đẻ mổ.

Báo Công luận

(Ảnh: FB nhân vật)