ĐT Việt Nam sẽ cách ly ở TP.HCM sau vòng loại World Cup 2022

(CLO) Sau khi trận đấu cuối cùng với UAE chính thức khép lại, các cầu thủ tuyển Việt Nam sẽ trở về nước và thực hiện cách ly y tế tại TP.HCM.

Thông tin này được Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), ông Lê Hoài Anh xác nhận với báo chí. Tuy nhiên vị này không nói rõ khách sạn mà đội tuyển Việt Nam sẽ ở.

Khả năng cao thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ cách ly tại khách sạn mà tuyển futsal Việt Nam đã ở trong 21 ngày. HLV Phạm Minh Giang và các học trò thực hiện cách ly ở một khách sạn tại quận 7 (TP.HCM) sau khi có được tấm vé tham dự chung kết futsal World Cup 2021. Ngày 17/6, tuyển futsal Việt Nam sẽ rời khách sạn để tiếp tục ở nhà thêm 1 tuần.

Các cầu thủ Việt Nam đang thi đấu thăng hoa ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022. Ảnh: internet

Các cầu thủ Việt Nam đang thi đấu thăng hoa ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022. Ảnh: internet

Bên cạnh đó, đội tuyển Việt Nam cũng có thể được cách ly ở một khách sạn thuộc quận Tân Bình (TP.HCM). Đây là địa điểm lưu trú quen thuộc của các đội tuyển Việt Nam mỗi khi tập huấn, thi đấu tại TP.HCM.

Vào lúc 23h45 ngày mai 15/6 (theo giờ Hà Nội), đội tuyển Việt Nam sẽ bước vào trận thi đấu cuối cùng ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 với UAE. Sau đó một ngày, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ bay về TP.HCM.

Trong khi đó, các chân sút của CLB Viettel gồm Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Trọng Hoàng và Nguyễn Thanh Bình sẽ bay cùng tuyển Thái Lan. Họ đến Bangkok vào ngày 17/6 để chuẩn bị thi đấu AFC Champions League.

Ngày 21/6, CLB Viettel sẽ di chuyển từ Hà Nội. Do không có chuyến bay thẳng, HLV Trương Việt Hoàng và học trò phải quá cảnh tại Singapore. Và tới ngày 22/6, đội bóng này mới đặt chân trên đất Thái Lan. Trong thời gian chờ hội quân, Quế Ngọc Hải cùng đồng đội được bố trí lưu trú ở khách sạn Novotel (tiêu chuẩn 5 sao) tại Bangkok.

Xem thêm

Bị Singapore cầm hòa đáng tiếc, tuyển Việt Nam mất ngôi nhì bảng

Bị Singapore cầm hòa đáng tiếc, tuyển Việt Nam mất ngôi nhì bảng

(CLO) Tối 31/7, sân vận động Mỹ Đình đã chứng kiến trận hòa đầy tiếc nuối của đội tuyển Việt Nam tại vòng bảng ASEAN Cup 2026. Dù kiểm soát hoàn toàn thế trận và tạo ra hàng loạt cơ hội ngon ăn, các "Chiến binh sao Vàng" vẫn bị Singapore cầm chân với tỷ số 0-0, qua đó tự đẩy mình vào thế khó trong cuộc đua giành vé vào bán kết.

Ninh Bình đăng cai Giải Marathon Quốc tế VTV LPBank 2026

Ninh Bình đăng cai Giải Marathon Quốc tế VTV LPBank 2026

(CLO) Chiều 31/7, tại Hà Nội, Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) phối hợp với UBND tỉnh Ninh Bình, Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Ninh Bình, Ngân hàng TMCP Lộc Phát Việt Nam (LPBank), cùng các đơn vị liên quan tổ chức họp báo công bố Giải Marathon Quốc tế VTV LPBank 2026.

Việt Nam - Singapore: Quyết thắng để chiếm ngôi đầu bảng

Việt Nam - Singapore: Quyết thắng để chiếm ngôi đầu bảng

(CLO) Đội tuyển Việt Nam sẽ tiếp đón Singapore lúc 20h00 tối nay 31/7 trên SVĐ quốc gia Mỹ Đình trong khuôn khổ lượt trận thứ hai bảng A ASEAN Hyundai Cup 2026. Sau chiến thắng đậm ở trận ra quân, thầy trò HLV Kim Sang Sik đứng trước cơ hội giành trọn ba điểm để trở lại ngôi đầu bảng.

Timor-Leste - Việt Nam: Quyết thắng trận mở màn hành trình bảo vệ ngôi vương ASEAN Cup

Timor-Leste - Việt Nam: Quyết thắng trận mở màn hành trình bảo vệ ngôi vương ASEAN Cup

(CLO) Đội tuyển Việt Nam sẽ bước vào chiến dịch bảo vệ chức vô địch Đông Nam Á bằng trận ra quân gặp Timor-Leste tại bảng A ASEAN Hyundai Cup 2026 lúc 20h30 tối 24/7 trên sân Chonburi (Thái Lan). Với sự chênh lệch về đẳng cấp và phong độ, thầy trò HLV Kim Sang Sik được kỳ vọng sẽ có màn ra quân suôn sẻ.

World Cup 2026 và “thắng lợi kép” của FIFA

World Cup 2026 và “thắng lợi kép” của FIFA

(NB&CL) World Cup 2026 khép lại với chức vô địch của Tây Ban Nha, nhưng di sản lớn nhất của giải đấu có lẽ không nằm ở chiếc cúp vàng. Điều đọng lại sau cuối là thể thức 48 đội đã biến World Cup thành sân khấu rộng lớn hơn, nơi những quốc gia từng đứng ngoài ánh đèn trung tâm được bước lên kể câu chuyện của riêng mình.

Cỡ chữ bài viết: