ĐT Việt Nam sẽ cách ly ở TP.HCM sau vòng loại World Cup 2022
(CLO) Sau khi trận đấu cuối cùng với UAE chính thức khép lại, các cầu thủ tuyển Việt Nam sẽ trở về nước và thực hiện cách ly y tế tại TP.HCM.
Thông tin này được Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), ông Lê Hoài Anh xác nhận với báo chí. Tuy nhiên vị này không nói rõ khách sạn mà đội tuyển Việt Nam sẽ ở.
Khả năng cao thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ cách ly tại khách sạn mà tuyển futsal Việt Nam đã ở trong 21 ngày. HLV Phạm Minh Giang và các học trò thực hiện cách ly ở một khách sạn tại quận 7 (TP.HCM) sau khi có được tấm vé tham dự chung kết futsal World Cup 2021. Ngày 17/6, tuyển futsal Việt Nam sẽ rời khách sạn để tiếp tục ở nhà thêm 1 tuần.
Các cầu thủ Việt Nam đang thi đấu thăng hoa ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022. Ảnh: internet
Bên cạnh đó, đội tuyển Việt Nam cũng có thể được cách ly ở một khách sạn thuộc quận Tân Bình (TP.HCM). Đây là địa điểm lưu trú quen thuộc của các đội tuyển Việt Nam mỗi khi tập huấn, thi đấu tại TP.HCM.
Vào lúc 23h45 ngày mai 15/6 (theo giờ Hà Nội), đội tuyển Việt Nam sẽ bước vào trận thi đấu cuối cùng ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 với UAE. Sau đó một ngày, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ bay về TP.HCM.
Trong khi đó, các chân sút của CLB Viettel gồm Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Trọng Hoàng và Nguyễn Thanh Bình sẽ bay cùng tuyển Thái Lan. Họ đến Bangkok vào ngày 17/6 để chuẩn bị thi đấu AFC Champions League.
Ngày 21/6, CLB Viettel sẽ di chuyển từ Hà Nội. Do không có chuyến bay thẳng, HLV Trương Việt Hoàng và học trò phải quá cảnh tại Singapore. Và tới ngày 22/6, đội bóng này mới đặt chân trên đất Thái Lan. Trong thời gian chờ hội quân, Quế Ngọc Hải cùng đồng đội được bố trí lưu trú ở khách sạn Novotel (tiêu chuẩn 5 sao) tại Bangkok.
(CLO) U17 Việt Nam sáng cửa dự World Cup, Atletico hòa Arsenal ở bán kết Champions League, bán kết Europa League nóng với trận "derby nước Anh"… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (30/4).
(CLO) Tối 29/4, tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh, lễ khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao Hà Tĩnh lần thứ X năm 2026 đã được tổ chức trang trọng, mở màn cho sự kiện thể thao quy mô lớn nhất của tỉnh trong năm.
(CLO) Thủ tướng Lê Minh Hưng gặp mặt, chúc mừng đội tuyển bóng đá nam U17; U17 Triều Tiên rút lui khỏi VCK U17 châu Á 2026; thêm một ngoại binh “khủng” nhập tịch Việt Nam; siêu máy tính dự đoán Arsenal có thể thắng Atletico Madrid … là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (29/4).
(CLO) U17 Việt Nam không nghỉ lễ để dồn sức cho mục tiêu World Cup, truyền thông Đông Nam Á ngả mũ trước Đình Bắc, Chelsea vào chung kết FA Cup gặp Man City… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (27/4).
(CLO) Tay golf Hàn Quốc Ok Tae-hoon bị truất quyền thi đấu trong vòng 2 giải Woori Financial Championship do sự cố không còn bóng hợp lệ để tiếp tục thi đấu.
(CLO) Barca áp sát ngôi vô địch La Liga, Chelsea quyết đấu tại Cúp FA đêm nay, Serie A đối mặt scandal dàn xếp tỷ số mới… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (26/4).
(CLO) Giữa những dãy núi trùng điệp của Cao Bằng, nơi thiên nhiên vẫn giữ được vẻ hoang sơ và nhịp sống bản địa vẫn diễn ra bình dị mỗi ngày, có một “sân golf” đặc biệt đến mức khó tìm thấy mô hình thứ hai tại Việt Nam. Không clubhouse, không xe điện, không hàng rào, cũng không những khoản phí sân bãi đắt đỏ thường thấy ở môn thể thao vốn được xem là xa xỉ.
(CLO) U17 Việt Nam mang cúp vô địch Đông Nam Á về nước vào chiều mai, Premier League bước vào vòng phán quyết, Đông Á Thanh Hóa và PVF CAND có trận “chung kết ngược”… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (25/4).
(CLO) Sau gần một tháng tranh tài sôi nổi với quy mô kỷ lục 512 đội bóng, Giải bóng đá Thanh niên Việt Nam – Cúp ASINA 2026 đã chính thức khép lại, với chức vô địch thuộc về Đông Mỹ FC sau chiến thắng ấn tượng 6-1 trong trận chung kết.
(CLO) Tối 24/4, Hà Nội FC đã giành chiến thắng kịch tính 3-2 ngay trên sân Ninh Bình tại vòng 20 V.League 2025/26, qua đó áp sát chính đối thủ này trong cuộc đua top 3.
(CLO) Chờ U17 Việt Nam làm nên lịch sử tối nay, sôi động vòng 20 V.League, CLB Công an Hà Nội gia hạn với HLV Polking thêm 2 năm… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (24/4).
Chiều 24/4/2026 tại Hà Nội, Hiệp hội Thể thao Công an nhân dân (CAND) Việt Nam và Tập đoàn T&T Group chính thức ký kết Thỏa thuận nguyên tắc hợp tác, mở ra giai đoạn đồng hành sâu rộng nhằm phát triển thể thao CAND theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại và hội nhập quốc tế.
(CLO) Chờ vé chung kết của U17 Việt Nam tại giải U17 Đông Nam Á, Ninh Bình chi “tiền tỷ” chiêu mộ HLV Chu Đình Nghiêm, Man City có thể tạm chiếm ngôi đầu Premier League… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (22/4).
(CLO) FIFA thông báo sẽ mở bán thêm vé World Cup vào lúc 11 giờ EDT (22h theo giờ Việt Nam) ngày 22/4, đồng thời bổ sung một hạng vé mới có giá cao hơn.
(CLO) U17 Việt Nam sẵn sàng đại chiến U17 Úc, V.League bị giải VĐQG Campuchia vượt mặt, bóng đá Việt Nam hưởng lợi từ cải cách thể thức của AFC, tuyển nữ Việt Nam tụt hạng FIFA… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (21/4).