Điều chỉnh kích thước chữ

Dương Hoàng Yến tung ảnh mặc váy cưới xinh đẹp xác nhận chuyện kết hôn

(CLO) Mới đây, Dương Hoàng Yến gây chú ý khi đăng ảnh mặc váy cưới xinh đẹp được cô đặt thiết kế riêng, với hàng nghìn viên pha lê Swarovski toả sáng lấp lánh như kim cương trên trang cá nhân của mình.

Audio

Dương Hoàng Yến được công chúng biết đến kể từ cuộc thi "Sao mai Điểm hẹn năm 2008" với giải triển vọng, khi đó cô mới 17 tuổi. Năm 2009, Hoàng Yến thi đỗ thủ khoa vào khoa thanh nhạc Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Sau khi tốt nghiệp với số điểm cao nhất, được giữ lại làm giảng viên thanh nhạc tại trường.

Năm 2013, Dương Hoàng Yến trở lại với khán giả trong cuộc thi "Giọng hát Việt" và trở thành hiện tượng của chương trình đồng thời là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị quán quân. Tuy nhiên cô đã phải dừng bước ở top 12 do Huấn luyện viên Mỹ Linh quyết định giành quyền đi tiếp cho Thái Quang.

Mới đây, Dương Hoàng Yến gây chú ý khi đăng ảnh mặc váy cưới xinh đẹp được cô đặt thiết kế riêng với hàng nghìn viên pha lê Swarovski toả sáng lấp lánh như kim cương trên trang cá nhân của mình, kèm lời nhắn: "Phụ nữ nếu gặp được đàn ông tốt, cả đời chẳng cần trưởng thành"...

dương hoàng yến
dương hoàng yến1
dương hoàng yến2

Nhiều sao Việt như Mai Thu Huyền, Tiến Lộc, Thu Hoài, Thiều Bảo Trâm, Hương Hà, Hải Yến... và loạt người hâm mộ gửi lời chúc đến Dương Hoàng Yến.

hoàng yến
hoàng yến1

Một số dân mạng còn tag bạn trai yêu hơn 10 năm của Dương Hoàng Yến để xác nhận chuyện đám cưới. Tuy nhiên, cả Dương Hoàng Yến và Hà Anh vẫn chưa trả lời.

D.L

Bình Luận