Điều chỉnh kích thước chữ

Dương Mịch cứng rắn, thông minh khi đối diện antifan

(CLO) Theo Dương Mịch, đừng suy nghĩ quá nhiều về những cái bóng sau lưng mình và cô luôn thể hiện mình là một minh tinh mạnh mẽ.

Audio

Sự kiện: dương mịch

Sohu đưa tin Dương Mịch làm khách mời trong một show truyền hình. Tại đây, nữ diễn viên đưa ra nhiều lời khuyên về cách đối diện với antifan, những người luôn công kích nghệ sĩ.

Theo Sohu, Dương Mịch là nữ nghệ sĩ có lượng người hâm mộ nhiều bậc nhất tại Trung Quốc. Trang cá nhân của cô có tới 100 triệu người theo dõi và chỉ có 3 người đẹp trong giới giải trí Hoa ngữ đạt được mốc này.

Tuy nhiên, cô cũng là một trong những minh tinh bị ghét nhất trong giới. Theo khảo sát từ khán giả tại các trang mạng như Douban, Hupu, Dương Mịch luôn nằm trong top nghệ sĩ nữ không được yêu thích trong vài năm qua.

duong mich 1

Nguyên nhân khiến Dương Mịch nhận đánh giá tiêu cực từ công chúng là vì cô có cuộc hôn nhân ồn ào với tài tử Lưu Khải Uy. Dương Mịch để con cho nhà nội tại Hong Kong chăm sóc và chuyên tâm phát triển sự nghiệp. Do đó, cô bị đánh giá là người mẹ thiếu quan tâm con gái. Bên cạnh đó, diễn xuất của Dương Mịch ngày càng đi xuống gây thất vọng. Cô còn vướng nhiều scandal như quỵt tiền từ thiện, cạnh tranh với các đồng nghiệp nữ...

Chia sẻ cách đối diện với áp lực khi làm nghệ sĩ, Dương Mịch nói: "Dưới chân có bóng của bạn vì bạn đang hướng về mặt trời. Nếu bạn đã nhìn thấy mặt trời thì đừng suy nghĩ quá nhiều về những cái bóng sau lưng mình".

duong mich 2

Có thể thấy, Dương Mịch luôn thể hiện cô là minh tinh mạnh mẽ. Trong show, nữ diễn viên chia sẻ: "Một người mắng chửi bạn, họ đều là những mũi tên mà chiếc thuyền cỏ của bạn mượn về. Bạn chỉ cần đợi gió đông thổi tới, lúc đó lại nói sau". Câu nói được lấy cảm hứng từ mưu kế "thuyền cỏ mượn tên" của Gia Cát Lượng trong Tam quốc diễn nghĩa.

Trước dư luận cho rằng hình ảnh đã qua chỉnh sửa và ảnh thật của Dương Mịch khác nhau, nữ diễn viên cho biết: "Chẳng sao cả, nhóm đối tượng của tôi cũng không phải là mấy người". Phát biểu của Dương Mịch được đánh giá là thông minh, sâu sắc và thể hiện tinh thần thép của nữ diễn viên.