Điều chỉnh kích thước chữ

Dương Mịch dẫn đầu về thương hiệu trong giới giải trí Hoa ngữ

(CLO) Dương Mịch vượt qua nhiều tên tuổi trẻ như Địch Lệ Nhiệt Ba hay Dương Tử, cô có mặt ở cả hai danh sách Ngôi sao có giá trị kinh doanh cao nhất và Ngôi sao có tầm ảnh hưởng nhất Trung Quốc.

Audio

Theo Sina đưa tin vào ngày 21/4, trong bảng xếp hạng giá trị thương mại của nghệ sĩ Hoa ngữ trong 3 tháng đầu năm 2021, Dương Mịch đứng đầu cả hai danh sách: Ngôi sao có giá trị kinh doanh cao nhất và Ngôi sao có tầm ảnh hưởng nhất Trung Quốc. Với kết quả như vậy, cô hiện là người đẹp đắt giá nhất showbiz Hoa ngữ.

Chỉ số về giá trị kinh doanh của nữ diễn viên đạt 91.84, cao hơn hai đàn em là Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Tử. Cô có hợp đồng làm đại diện thương hiệu cho hàng chục nhãn hàng nổi tiếng như Estee Lauder, Michael Kors, PIAGET, Versace, Adidas....

Dương Mịch hiện là người đẹp đắt giá và có tầm ảnh hưởng nhất showbiz Hoa ngữ trong 3 tháng đầu năm 2021.

Dương Mịch hiện là người đẹp đắt giá và có tầm ảnh hưởng nhất showbiz Hoa ngữ trong 3 tháng đầu năm 2021.

Trên các sàn thương mại điện tử của Dương Mịch với danh xưng “nữ vương mang hàng” đã khiến bất cứ món đồ nào được cô diện lên người đều sẽ cháy hàng ngay sau đó. Điển hình là cô từng thúc đẩy tiêu thụ khi bán 40.000 đôi dép chỉ trong một giây.

Người đẹp cũng có quý đầu năm 2021 hoạt động năng nổ trên khắp các mặt trận từ phim truyền hình cho đến chương trình giải trí, qua đó tăng độ phủ sóng của bản thân trên mạng xã hội. Chỉ số truyền thông của cô đạt 88.20, đánh bại Triệu Lệ Dĩnh và Dương Tử.

Dương Mịch là nghệ sĩ có hướng phát triển khá toàn diện trong thị trường giải trí Trung Quốc. Cô hoạt động ở cả điện ảnh, truyền hình, thời trang và ca nhạc. Dù ở lĩnh vực nào cô cũng có dấu ấn nhờ những thành tích đáng kể.

Trong bảng xếp hạng tổng kết năm 2020, Dương Mịch cũng giành được vị trí số một.

Trong bảng xếp hạng tổng kết năm 2020, Dương Mịch cũng giành được vị trí số một.

Người đẹp còn nắm trong tay vị trí cổ đông của 6 công ty giải trí mà nổi tiếng nhất là Gia Hành Thiên Hạ, cũng là công ty quản lý của Địch Nhiệt Lệ Ba. Nhờ đó cô tích lũy được khối tài sản lên đến 600 triệu đô.

Theo Sina, với địa vị ngôi sao hạng A, nữ diễn viên tham gia một tập phim có thể nhận từ 800.000-1 triệu NDT. Dương Mịch hiện quay show truyền hình thực tế "Mật thất đại đào thoát" và phim "Định luật 80/20 của tình yêu".

Đầu năm nay cô có hai tác phẩm được kỳ vọng rất lớn là phim điện ảnh "Ám sát tiểu thuyết gia" và phim truyền hình "Mắt bão" Tuy nhiên, cả hai đều có thành tích không khả quan. Dương Mịch bị chê bai yếu kém về diễn xuất, đài từ.

Khánh Ngọc