Em trai của Diego Maradona qua đời vì đau tim

(CLO) Hơn một năm sau khi “Cậu bé vàng” huyền thoại người Argentina Diego Maradona ra đi, đến lượt em trai của ông là Hugo cũng đi về cõi vĩnh hằng vì bệnh tim.

Hugo Maradona, em trai của Diego Maradona đã qua đời ở tuổi 52 sau một cơn đau tim. Thông tin này đến chỉ hơn một năm sau khi một trong những cầu thủ vĩ đại nhất của bóng đá Argentina vĩnh viễn ra đi, làm dấy lên sự đau buồn dâng trào ở Argentina và trên toàn thế giới.

Tờ La Gazzetta dello Sport đưa tin Hugo được phát hiện chết tại nhà riêng ở Napoli, Italia sau khi bị ngừng tim.

em trai cua diego maradona qua doi vi dau tim hinh 1

Hình ảnh Hugo và anh trai Diego Maradona khi còn chơi bóng. Ảnh: internet

Hugo đã phẫu thuật lưng hồi năm 2018 sau khi gặp vấn đề về bệnh tim nhưng được cho là có sức khỏe tốt khi thông báo vào đầu năm nay về dự định ứng cử vào cơ quan công quyền ở Napoli.

Hugo bắt đầu sự nghiệp cầu thủ với tư cách là một tiền vệ tấn công ở Argentinos Juniors và khoác áo đội tuyển trẻ Argentina. Năm 1987, dưới áp lực của “Cậu bé vàng”, Napoli đã mua ông và gửi tới Ascoli dưới dạng cho mượn, nơi có trải nghiệm thất vọng với 13 trận, bao gồm cả trận gặp anh trai của mình tại San Paolo, không ghi được bàn thắng nào.

em trai cua diego maradona qua doi vi dau tim hinh 2

Hugo Maradona qua đời ở tuổi 52. Ảnh: laodong

Sau đó, Hugo bắt đầu chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới: Tây Ban Nha (Rayo Vallecano), Áo (Rapid Vienna), Venezuela (Deportivo Italia), Uruguay (Progreso), Nhật Bản (PJM Futures, Avispa Fukuoka, Sapporo) và Canada (Toronto Italia).

Giải nghệ ở tuổi 40, sau đó ông cũng thử sức với nghề huấn luyện viên gồm kinh nghiệm ngắn hạn ở Puerto Rico và sau đó chuyển đến Napoli để làm giám đốc trường dạy bóng đá Mariano Keller.

Xem thêm

Ninh Bình đăng cai Giải Marathon Quốc tế VTV LPBank 2026

Ninh Bình đăng cai Giải Marathon Quốc tế VTV LPBank 2026

(CLO) Chiều 31/7, tại Hà Nội, Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) phối hợp với UBND tỉnh Ninh Bình, Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Ninh Bình, Ngân hàng TMCP Lộc Phát Việt Nam (LPBank), cùng các đơn vị liên quan tổ chức họp báo công bố Giải Marathon Quốc tế VTV LPBank 2026.

Việt Nam - Singapore: Quyết thắng để chiếm ngôi đầu bảng

Việt Nam - Singapore: Quyết thắng để chiếm ngôi đầu bảng

(CLO) Đội tuyển Việt Nam sẽ tiếp đón Singapore lúc 20h00 tối nay 31/7 trên SVĐ quốc gia Mỹ Đình trong khuôn khổ lượt trận thứ hai bảng A ASEAN Hyundai Cup 2026. Sau chiến thắng đậm ở trận ra quân, thầy trò HLV Kim Sang Sik đứng trước cơ hội giành trọn ba điểm để trở lại ngôi đầu bảng.

Timor-Leste - Việt Nam: Quyết thắng trận mở màn hành trình bảo vệ ngôi vương ASEAN Cup

Timor-Leste - Việt Nam: Quyết thắng trận mở màn hành trình bảo vệ ngôi vương ASEAN Cup

(CLO) Đội tuyển Việt Nam sẽ bước vào chiến dịch bảo vệ chức vô địch Đông Nam Á bằng trận ra quân gặp Timor-Leste tại bảng A ASEAN Hyundai Cup 2026 lúc 20h30 tối 24/7 trên sân Chonburi (Thái Lan). Với sự chênh lệch về đẳng cấp và phong độ, thầy trò HLV Kim Sang Sik được kỳ vọng sẽ có màn ra quân suôn sẻ.

World Cup 2026 và “thắng lợi kép” của FIFA

World Cup 2026 và “thắng lợi kép” của FIFA

(NB&CL) World Cup 2026 khép lại với chức vô địch của Tây Ban Nha, nhưng di sản lớn nhất của giải đấu có lẽ không nằm ở chiếc cúp vàng. Điều đọng lại sau cuối là thể thức 48 đội đã biến World Cup thành sân khấu rộng lớn hơn, nơi những quốc gia từng đứng ngoài ánh đèn trung tâm được bước lên kể câu chuyện của riêng mình.

Điểm tin thể thao 22/7: HLV Kim Sang Sik chưa hài lòng với tuyển Việt Nam, làn sóng yêu cầu chủ tịch Infantino từ chức sau World Cup 2026

Điểm tin thể thao 22/7: HLV Kim Sang Sik chưa hài lòng với tuyển Việt Nam, làn sóng yêu cầu chủ tịch Infantino từ chức sau World Cup 2026

(CLO) HLV Kim Sang Sik chưa hài lòng với tuyển Việt Nam trước ngày ra quân tại ASEAN Cup 2026, làn sóng yêu cầu chủ tịch Infantino từ chức xuất hiện sau chung kết World Cup 2026, trọng tài Premier League giải nghệ... là những thông tin thể thao nổi bật hôm nay (22/7).

Cỡ chữ bài viết: