Điều chỉnh kích thước chữ

Facebook Avatar phiên bản hoạt hình cài đặt như thế nào?

(CLO) Thời điểm hiện tại, một trend hot đang được hưởng ứng rất nhiều đó là Facebook Avatar phiên bản hoạt hình 3D, vậy để tạo ra chúng chúng ta cần làm những gì.

Cụ thể, Facebook Avatar đây là một tính năng mới nhất nhằm hỗ trợ người dùng có thể cài đặt hình ảnh đại diện phiên bản hoạt hình 3D. Nó cũng tương tự như Memoji của Apple, hay Bitmoji của Snapchat.

Ngay sau khi tạo ra hình nền 3D, bạn có thể dùng phiên bản hoạt hình này làm hình nền ảnh đại diện, tạo sticker, icon biểu tượng cảm xúc trong phần bình luận hoặc chat Messenger…

Vài tháng trước, tính năng Facebook Avatar đã bắt đầu được triển khai ở một số nước như Mỹ, Australia, Ấn Độ… Cho đến hiện tại, Việt Nam cũng đang hot tính năng này, đang thu hút đông đảo lực lượng giới trẻ tham gia.

Sau đây là các bước để làm tạo ra tính năng Facebook Avatar. Cụ thể:

Trước tiên, để tạo ra Facebook Avatar, bạn cần phải cập nhật một phiên bản mới nhất trên ứng dụng Faceebook của bạn.

Ngay sau khi cập nhật xong phiên bản, bạn cần mở Facebook lên, sau đó bạn click biểu tượng menu ở góc trên cùng bên phải. Sau đó, hãy cuộn xuống và nhấp vào “See More”, chọn “Avatar”.

Bạn cần mở Facebook lên, sau đó bạn click biểu tượng menu ở góc trên cùng bên phải. Sau đó, hãy cuộn xuống và nhấp vào “See More”. Ảnh: internet.

Bạn cần mở Facebook lên, sau đó bạn click biểu tượng menu ở góc trên cùng bên phải. Sau đó, hãy cuộn xuống và nhấp vào “See More”. Ảnh: internet.

Bấm chọn “Avatar”. Sau đó đến bước tạo hình đầu tiên sẽ là chọn tông màu da phù hợp, rồi bấm “Next”. Ảnh: internet.

Bấm chọn “Avatar”. Sau đó đến bước tạo hình đầu tiên sẽ là chọn tông màu da phù hợp, rồi bấm “Next”. Ảnh: internet.

3

Sau đó, đến bước tạo hình đầu tiên sẽ là chọn tông màu da phù hợp, rồi bấm “Next”.

Ngay sau đó, bạn có thể thay đổi kiểu tóc, khuôn dáng mặt, khuôn hình mắt, dáng lông mày, kiểu mũi, kiểu miệng, cùng các đặc điểm, áo quần, phụ kiện thời trang khác…

Bạn cần chú ý người dùng có nút bật camera trước, dùng để soi gương trong quá trình tạo hình.

4

Ngoài ra, bạn có thể thay đổi kiểu tóc, màu tóc trong cụm tùy chỉnh đầu tiên. Lưu ý rằng người dùng có nút bật camera trước, dùng để soi gương trong quá trình tạo hình.

5

Bạn tiếp tục thao tác kéo thanh công cụ để có thêm các tùy chọn khuôn dáng mặt, khuôn hình mắt, dáng lông mày, kiểu mũi, kiểu miệng, cùng các đặc điểm, áo quần, phụ kiện thời trang khác…

Khi đã tạo hình xong, hãy nhấp vào “Done” ở góc trên cùng bên phải và hoàn tất các bước cuối cùng.

Sau đó, hoàn tất các bước cuối cùng bằng cách bấm

Sau đó, hoàn tất các bước cuối cùng bằng cách bấm "Next". Ảnh: internet.

Cuối cùng bạn có thể xem giới thiệu sticker và bấm

Cuối cùng bạn có thể xem giới thiệu sticker và bấm "Next". Ảnh: internet.

PV

 
 
Tin mới
iPhone 13 chính hãng chưa về, hàng xách tay được chào bán với giá rẻ bất ngờ

(CLO) iPhone 13 và iPhone Pro Max hàng xách tay đang được một đơn vị tại Việt Nam mời chào với giá rẻ bất ngờ, thấp hơn nhiều so với số liệu của nhà sản xuất.

Hà Nội: Quận Hai Bà Trưng đề xuất mở lại tất cả hoạt động, dịch vụ từ 1/10

(CLO) Quận Hai Bà Trưng đề xuất thành phố Hà Nội mở lại tất cả các hoạt động, dịch vụ trong trạng thái bình thường mới từ ngày 1/10.

Hơn 82.000 shipper tại TP.HCM đăng ký hoạt động trong 1 ngày, cơ sở xét nghiệm quá tải

(CLO) Khi Sở Công Thương cho phép tăng số lượng và thời gian xét nghiệm cho shipper lên gấp 5 lần, Trung tâm kiểm soát bệnh tật và trạm y tế lưu động quận, huyện đã bị quá tải.

Cần Giờ mở cửa đón đoàn khách đầu tiên sau nhiều tháng giãn cách

(CLO) Các địa điểm du lịch như khu du lịch Vàm Sát, khu du lịch Dần Xây, Đảo khỉ... tại huyện Cần Giờ (TP.HCM) đã đón đoàn khách đầu tiên trong ngày 19/9.

Hà Nội: Ổ dịch lớn nhất cơ bản được kiểm soát, dự kiến đưa người dân đi cách ly trở về

(CLO) Ổ dịch phường Thanh Xuân Trung cơ bản được kiểm soát, quận Thanh Xuân đang xây dựng kế hoạch, dự kiến từ ngày 28/9 tới sẽ đón toàn bộ người dân đang cách ly tập trung ở ký túc xá Trường Đại học FPT (Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, huyện Thạch Thất) trở về.

Phó Chủ tịch nước thăm động viên, trao quà hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tại An Giang

(CLO) Ngày 19/9, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân cùng Đoàn công tác đã tới thăm, động viên và trao quà hỗ trợ công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại tỉnh An Giang với tổng giá trị gần 14 tỷ đồng .

Hàng Trung thu khan hiếm, tiểu thương mang cả mặt nạ Halloween để bán

(CLO) Cận kề Tết Trung thu, nhu cầu mua sắm đồ chơi, quà tặng của người dân tăng cao nhưng hầu như các hàng quán đều không có hàng để bán. Nhiều cửa hàng chấp nhận đưa hàng cũ ra bán, thậm chí mang cả đồ Halloween để bán cho khách.

Nỗi sợ hãi sau Covid-19: “Tự do không dành cho chúng tôi”

(CLO) Một số quốc gia trên thế giới phần nào đã kiểm soát được đại dịch Covid-19. Xã hội đã và đang dần trở lại bình thường tại những nơi đây. Song thật trớ trêu, cuộc sống sau Covid-19 lại đang trở thành nỗi sợ hãi với rất nhiều người.  

Vụ 135 F0 lưu thông ngoài đường: 50 trường hợp bị nhiễm Covid-19 sau khi được cấp giấy

(CLO) Qua xác minh, Công an TP. HCM chưa phát hiện trường hợp F0 nào vi phạm quy định về phòng chống dịch Covid-19.