Điều chỉnh kích thước chữ

Ford Ranger Raptor thế hệ mới lần đầu bị lộ ảnh chạy thử

(CLO) Những hình ảnh chạy thử nghiệm đầu tiên của Ford Ranger Raptor thế hệ tiếp theo vừa được ghi lại.

Audio

Sự kiện: Ford

Báo Công luận

Trang tin Motor1 đã đăng những hình ảnh chạy thử nghiệm đầu tiên của Ford Ranger Raptor thế hệ mới. Mặc dù được phủ lên mình lớp ngụy trang kỹ càng, chiếc bán tải vẫn để lộ một số điểm đặc trưng của dòng xe Ranger Raptor.

Báo Công luận
Báo Công luận

Cụ thể, điểm nhận diện rõ ràng nhất là mặt ca-lăng dạng mắt lưới, kích cỡ lớn và chứa logo Ford kiểu chữ cái. Hiện chỉ dòng bán tải Raptor của Ford mới có thiết kế mặt ca-lăng này.

Báo Công luận
Báo Công luận

Cùng với đó, bộ lốp off-road kích cỡ lớn, rộng bản của xe cũng là trang bị tiêu chuẩn thường xuất hiện trên dòng bán tải Ranger Raptor.

Báo Công luận

Đang trong giai đoạn đầu của quá trình sản xuất, vì vậy Ford Ranger Raptor mới được ngụy trang kỹ càng và chưa để lộ bất cứ chi tiết thiết kế mới nào.

Báo Công luận

Tuy nhiên, điểm đáng chú ý nằm ở việc cầu sau của xe cũng được ngụy trang - điều chưa từng xuất hiện trong những lần Ford Ranger Raptor chạy thử nghiệm trước đó.

Chi tiết này cho thấy hệ dẫn động của Ranger Raptor thế hệ mới có thể sẽ được tinh chỉnh. Bên cạnh đó, chiếc xe trong ảnh còn sử dụng ống xả kép - cũng là trang bị không có trên Ranger phiên bản thường.

Báo Công luận

Song song đó, một số nguồn tin dự đoán thế hệ Ranger Raptor mới sẽ có lần đầu tiên được phân phối tại quê nhà Mỹ.

Nếu điều này xảy ra, nhiều khả năng xe sẽ được trang bị động cơ mạnh hơn đáng kể, bởi động cơ tăng áp kép 2.0L (210 mã lực, 500 Nm) chưa thực sự đủ đáp ứng yêu cầu về hiệu năng của đa số người dùng Mỹ. Ford Ranger Raptor thế hệ mới hiện trong giai đoạn sản xuất đầu tiên và được dự đoán sẽ ra mắt vào cuối năm 2022.