Điều chỉnh kích thước chữ

Gabriel Jesus của Man City: ‘Tôi cần phải trưởng thành hơn nữa’

(CLO) Ngôi sao của Man City, Gabriel Jesus đã nhận định rằng anh không quá quan tâm đến những kỷ lục tại giải đấu Champions League mà chỉ muốn đóng góp ý kiến vào thành công chung của Man City.

Audio

Trước đó, vào tháng 12/2019, Gabriel Jesus đã trở thành cầu thủ người Brazil đạt đến cột mốc 10 bàn thắng tại Champions League trong thời gian nhanh nhất (tính trên số trận ra sân).

Kể từ đó, anh vẫn tiếp tục cải thiện thành tích để rồi hiện giờ đã sở hữu tổng cộng 15 pha lập công ở đấu trường danh giá nhất châu Âu.

Với những thành tích đã đạt được, Jesus có những chia sẻ với tờ Champions Journal, anh cho rằng, mỗi cầu thủ đều cố gắng vượt qua những giới hạn của bản thân và không ngừng thiết lập ra những cột mốc mới trong sự nghiệp. Và bản thân anh cũng rất vui khi đã lập được kỷ lục vừa rồi, và anh cũng tin rằng sẽ có người phá được nó.

Gabriel Jesus sớm đặt dấu ấn ở Man City. Ảnh: TL

Gabriel Jesus sớm đặt dấu ấn ở Man City. Ảnh: TL

Và đây là điều tốt cho bóng đá Brazil. Gabriel Jesus rất tham vọng và luôn tự đặt ra những tiêu chuẩn cao cho bản thân, do anh là một tiền đạo. Từ lâu, Gabriel Jesus luôn tự nhủ rằng phải ghi càng nhiều bàn thắng càng tốt. Anh biết mình phải không ngừng nỗ lực và cải thiện hàng ngày, luôn phải hướng đến sự hoàn hảo cao nhất kể cả khi không thể chạm tới.

Chính vì vậy, Gabriel Jesus luôn tâm niệm phải làm việc chăm chỉ mỗi ngày để cải thiện từng chút một. Anh luôn muốn được chơi bóng và làm mọi thứ trên sân cỏ, tận hưởng những gì yêu thích nhất. Gabriel Jesus đã trải qua cả những khoảnh khắc hạnh phúc lẫn bất hạnh trong sự nghiệp.

Do đó, Gabriel Jesus bản thân anh ngày càng trưởng thành hơn. Nhưng anh chưa được phép dừng lại mà vẫn phải tiếp tục trưởng thành trong tương lai.

Ngôi sao Gabriel Jesus sẽ cùng Man City thi đấu trở lại ở Champions League với chuyến làm khách của Porto.

Và tiền đạo này luôn có cảm xúc đặc biệt khi chơi tại Champions League, anh chia sẻ rằng, khi ở trong đường hầm chờ ra sân và nghe bài hát truyền thống của giải đấu, anh chưa bao giờ hết xúc động.

Gabriel Jesus luôn nhớ về quãng thời gian tuổi thơ của mình khi mơ ước được trở thành một cầu thủ bóng đá và được thi đấu ở những giải hàng đầu như Champions League.

Gabriel Jesus cho biết, đôi khi, anh còn trốn học để xem một số trận của giải đấu này. Đây là chuyện mà đến giờ mẹ của Gabriel Jesus cũng không biết.

Vì vậy, khi được thi đấu tại Champions League và còn để lại dấu ấn khiến Gabriel Jesus cực kỳ hạnh phúc.