Điều chỉnh kích thước chữ

Galaxy Note 10 đạt kỷ lục bán ra 1 triệu chiếc chỉ trong 25 ngày

(CLO) Samsung Electronics Co. vừa qua cho biết họ đã bán được hơn 1 triệu chiếc Galaxy Note 10 tại Hàn Quốc, đưa chiếc điện thoại này trở thành điện thoại thông minh Samsung nhanh nhất đạt được cột mốc quan trọng.

Audio

Samsung Galaxy S8 từng lập kỷ lục với doanh số 1 triệu chiếc nhưng phải mất tới 37 ngày. Có thể nói doanh số của Galaxy Note 10 và Note 10+ là tốt nhất trong cả dòng Galaxy S và Galaxy Note. Thậm chí còn cao hơn gấp hai lần doanh số của Galaxy Note 9.

Dòng Galaxy Note 10 đạt được thành công đáng nể.

Dòng Galaxy Note 10 đạt được thành công đáng nể.

Thành công của Note 10 có ý nghĩa rất quan trọng đối với Samsung trong bối cảnh nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn nhất thế giới này chịu sự sụt giảm trong hoạt động kinh doanh thiết bị di động quý II năm nay.

Theo các báo cáo trước đó, đơn đặt hàng trước của Samsung Note 10 và Note 10+ đã vượt qua mức 1.3 triệu chiếc chỉ sau 10 ngày. Galaxy Note 10+ (chiếm 67% doanh số của dòng Note 10) hút khách hơn so với bản tiêu chuẩn.

Note 10 là điện thoại thông minh màn hình lớn cao cấp của Samsung đi kèm bút S-Pen, có mức giá là 1.099 USD cho phiên bản màn hình 6,8 inch và 949 USD cho phiên bản màn hình 6,3 inch.

Quang Anh