Galaxy Note 10 đạt kỷ lục bán ra 1 triệu chiếc chỉ trong 25 ngày

(CLO) Samsung Electronics Co. vừa qua cho biết họ đã bán được hơn 1 triệu chiếc Galaxy Note 10 tại Hàn Quốc, đưa chiếc điện thoại này trở thành điện thoại thông minh Samsung nhanh nhất đạt được cột mốc quan trọng.

Samsung Galaxy S8 từng lập kỷ lục với doanh số 1 triệu chiếc nhưng phải mất tới 37 ngày. Có thể nói doanh số của Galaxy Note 10 và Note 10+ là tốt nhất trong cả dòng Galaxy S và Galaxy Note. Thậm chí còn cao hơn gấp hai lần doanh số của Galaxy Note 9.

Dòng Galaxy Note 10 đạt được thành công đáng nể.

Dòng Galaxy Note 10 đạt được thành công đáng nể.

Thành công của Note 10 có ý nghĩa rất quan trọng đối với Samsung trong bối cảnh nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn nhất thế giới này chịu sự sụt giảm trong hoạt động kinh doanh thiết bị di động quý II năm nay.

Theo các báo cáo trước đó, đơn đặt hàng trước của Samsung Note 10 và Note 10+ đã vượt qua mức 1.3 triệu chiếc chỉ sau 10 ngày. Galaxy Note 10+ (chiếm 67% doanh số của dòng Note 10) hút khách hơn so với bản tiêu chuẩn.

Note 10 là điện thoại thông minh màn hình lớn cao cấp của Samsung đi kèm bút S-Pen, có mức giá là 1.099 USD cho phiên bản màn hình 6,8 inch và 949 USD cho phiên bản màn hình 6,3 inch.

Quang Anh

Xem thêm

Khai mạc triển lãm Quốc tế Analytica Hanoi 2026

Khai mạc triển lãm Quốc tế Analytica Hanoi 2026

(CLO) Sáng 22/4, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế (I.C.E), 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội, diễn ra khai mạc Triển lãm về Phân tích, Thí nghiệm, Công nghệ Sinh học và Chẩn đoán (Analytica Hanoi 2026).
Apple bổ nhiệm CEO mới John Ternus thay Tim Cook

Apple bổ nhiệm CEO mới John Ternus thay Tim Cook

(CLO) Ngày 20/4, Apple đã chính thức bổ nhiệm ông John Ternus, người từng giữ chức giám đốc phần cứng lâu năm, trở thành Giám đốc điều hành (CEO) tiếp theo của công ty.
Cỡ chữ bài viết: