Gareth Bale phát ngôn ẩn ý về khi HLV Jose Mourinho
(CLO) Ngôi sao 32 tuổi Gareth Bale đã đưa ra quan điểm cho rằng lối chơi bóng của cầu thủ Tottenham đã thay đổi rõ rệt khi huấn luyện viên Jose Mourinho bị sa thải.
Trước câu hỏi về những thay đổi Tottenham cần thực hiện sau khi Jose Mourinho bị sa thải, Gareth Bale cho biết: "Tottenham là một đội bóng lớn, và có những cầu thủ giỏi. Chúng tôi muốn chơi tấn công nhiều hơn".
"Spurs cần chơi với đội hình cao hơn, đồng thời hàng phòng ngự có thêm một chút vững vàng. Chúng tôi đã làm được điều này ở trận đấu hôm nay", ngôi sao 32 tuổi phát biểu trên Sky Sports.
Bale được cho là ngầm chê bai lối chơi thụ động của Spurs dưới thời HLV Jose Mourinho. Ảnh: Getty
Ở lần đá chính tại Premier League sau hơn một tháng, Bale tỏa sáng với bàn mở tỷ số ở phút 60, tạo tiền đề giúp Spurs hoàn tất cú lội ngược dòng trước Southampton. Son Heung-min là người ghi bàn quyết định ở phút 90.
Bale ra sân từ phút 83 để nhường chỗ cho Steven Bergwijn. Sau trận, anh vẫn được vinh danh là cầu thủ hay nhất. Theo Opta, tuyển thủ xứ Wales đã góp công vào 11 bàn (9 bàn, 2 kiến tạo) trong 11 lần đá chính gần nhất cho Spurs ở mọi đấu trường.
"Ai cũng nhắc đến Gareth Bale, nhưng tôi không bận tâm. Điều duy nhất tôi muốn là cố gắng giúp Tottenham giành chiến thắng. Đội bóng vẫn còn cơ hội vào tốp 4. Các cầu thủ sẽ chiến đấu hết mình", Bale cho biết.
Với 3 điểm trên sân nhà, Spurs tạm thu hẹp khoảng cách với tốp 4 xuống còn 2 điểm. "Gà trống" đang có 53 điểm trong khi Chelsea có 55. Tuy nhiên, đội chủ sân Tottenham Stadium đã chơi nhiều hơn kình địch một trận.
(CLO) U17 Việt Nam sáng cửa dự World Cup, Atletico hòa Arsenal ở bán kết Champions League, bán kết Europa League nóng với trận "derby nước Anh"… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (30/4).
(CLO) Tối 29/4, tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh, lễ khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao Hà Tĩnh lần thứ X năm 2026 đã được tổ chức trang trọng, mở màn cho sự kiện thể thao quy mô lớn nhất của tỉnh trong năm.
(CLO) Thủ tướng Lê Minh Hưng gặp mặt, chúc mừng đội tuyển bóng đá nam U17; U17 Triều Tiên rút lui khỏi VCK U17 châu Á 2026; thêm một ngoại binh “khủng” nhập tịch Việt Nam; siêu máy tính dự đoán Arsenal có thể thắng Atletico Madrid … là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (29/4).
(CLO) U17 Việt Nam không nghỉ lễ để dồn sức cho mục tiêu World Cup, truyền thông Đông Nam Á ngả mũ trước Đình Bắc, Chelsea vào chung kết FA Cup gặp Man City… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (27/4).
(CLO) Tay golf Hàn Quốc Ok Tae-hoon bị truất quyền thi đấu trong vòng 2 giải Woori Financial Championship do sự cố không còn bóng hợp lệ để tiếp tục thi đấu.
(CLO) Barca áp sát ngôi vô địch La Liga, Chelsea quyết đấu tại Cúp FA đêm nay, Serie A đối mặt scandal dàn xếp tỷ số mới… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (26/4).
(CLO) Giữa những dãy núi trùng điệp của Cao Bằng, nơi thiên nhiên vẫn giữ được vẻ hoang sơ và nhịp sống bản địa vẫn diễn ra bình dị mỗi ngày, có một “sân golf” đặc biệt đến mức khó tìm thấy mô hình thứ hai tại Việt Nam. Không clubhouse, không xe điện, không hàng rào, cũng không những khoản phí sân bãi đắt đỏ thường thấy ở môn thể thao vốn được xem là xa xỉ.
(CLO) U17 Việt Nam mang cúp vô địch Đông Nam Á về nước vào chiều mai, Premier League bước vào vòng phán quyết, Đông Á Thanh Hóa và PVF CAND có trận “chung kết ngược”… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (25/4).
(CLO) Sau gần một tháng tranh tài sôi nổi với quy mô kỷ lục 512 đội bóng, Giải bóng đá Thanh niên Việt Nam – Cúp ASINA 2026 đã chính thức khép lại, với chức vô địch thuộc về Đông Mỹ FC sau chiến thắng ấn tượng 6-1 trong trận chung kết.
(CLO) Tối 24/4, Hà Nội FC đã giành chiến thắng kịch tính 3-2 ngay trên sân Ninh Bình tại vòng 20 V.League 2025/26, qua đó áp sát chính đối thủ này trong cuộc đua top 3.
(CLO) Chờ U17 Việt Nam làm nên lịch sử tối nay, sôi động vòng 20 V.League, CLB Công an Hà Nội gia hạn với HLV Polking thêm 2 năm… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (24/4).
Chiều 24/4/2026 tại Hà Nội, Hiệp hội Thể thao Công an nhân dân (CAND) Việt Nam và Tập đoàn T&T Group chính thức ký kết Thỏa thuận nguyên tắc hợp tác, mở ra giai đoạn đồng hành sâu rộng nhằm phát triển thể thao CAND theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại và hội nhập quốc tế.
(CLO) Chờ vé chung kết của U17 Việt Nam tại giải U17 Đông Nam Á, Ninh Bình chi “tiền tỷ” chiêu mộ HLV Chu Đình Nghiêm, Man City có thể tạm chiếm ngôi đầu Premier League… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (22/4).
(CLO) FIFA thông báo sẽ mở bán thêm vé World Cup vào lúc 11 giờ EDT (22h theo giờ Việt Nam) ngày 22/4, đồng thời bổ sung một hạng vé mới có giá cao hơn.
(CLO) U17 Việt Nam sẵn sàng đại chiến U17 Úc, V.League bị giải VĐQG Campuchia vượt mặt, bóng đá Việt Nam hưởng lợi từ cải cách thể thức của AFC, tuyển nữ Việt Nam tụt hạng FIFA… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (21/4).