Điều chỉnh kích thước chữ

Geovane chỉ ra 2 cái tên đáng nể nhất ở Hà Nội FC

(CLO) Ngoại binh Geovane đã không ngần ngại chia sẻ về những khó khăn khi chia tay Sài gòn FC để cập bến thi đấu cho câu lạc bộ Hà Nội cách đây chưa lâu.

Audio

Mùa giải V.League 2020 đã kết thúc, và ngoại binh Geovane đã chia tay Sài Gòn để chuyển tới thi đấu cho Hà Nội FC. Khi đó, Hà Nội FC phải bỏ ra số tiền không dưới 20 nghìn USD mỗi tháng để có được sự phục vụ của cầu thủ người Brazil.

Ngoại binh Geovane là tân binh của Hà Nội FC trước thềm V.League 2020. Ảnh: internet

Ngoại binh Geovane là tân binh của Hà Nội FC trước thềm V.League 2020. Ảnh: internet

Ở thời điểm hiện tại, Geovane đã có khoảng 1 tháng tập luyện cùng đội bóng mới. Tiền đạo 26 tuổi chia sẻ về quãng thời gian ở Hà Nội FC vừa qua, anh cho biết rằng, sau khi mùa giải 2020 khép lại, Hà Nội FC có liên hệ với người đại diện của anh. Và không mất nhiều thời gian để quyết định bởi đây là đội bóng hàng đầu với nhiều cầu thủ chất lượng.

Geovane đã gặp một chút khó khăn trong việc giao tiếp với các đồng đội. Mặc dù vậy, họ đã giúp anh trong việc giao tiếp ngôn ngữ.

Và ngoại binh Geovane cho biết thêm, khi tới đây thì bản thân anh phải tập luyện lại với phong cách thi đấu sau khi đã chơi cho Sài Gòn 2 mùa giải vừa qua. Sài Gòn FC chơi phòng ngự phản công. Còn Hà Nội chơi tấn công. Giáo án của các HLV rất khác nhau.

Geovane khá ấn tượng với các cầu thủ Hà Nội FC, luôn tập luyện rất chăm chỉ. Trong đó, phải kể đến là Hùng Dũng và Văn Hậu, luôn thường xuyên đến sớm về muộn để tập thêm. Điều này tốt cho câu lạc bộ.

Do đó, Geovane đặt mục tiêu giành chức vô địch tại đây, và đó cũng là khát khao của bất cứ cầu thủ nào.