Giám đốc Cảng vụ hàng hải Quảng Nam bị bắt về hành vi tham ô tài sản

(CLO) Nguồn tin cho biết, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Nam đã bắt tạm giam đối với ông Trương Hoàn Lạc, Giám đốc Cảng vụ hàng hải Quảng Nam cùng 3 bị can khác để điều tra về hành vi tham ô tài sản.

Theo thông tin ban đầu, ông Trương Hoàn Lạc cùng các bị can là thuộc cấp của ông đã lập khống chứng từ để tham ô tài sản với số tiền hơn 600 triệu đồng.

giam doc cang vu hang hai quang nam bi bat ve hanh vi tham o tai san hinh 1

Cơ quan chức năng khám xét tại Cảng vụ hàng hải Quảng Nam

Vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Nam tiếp tục điều tra, làm rõ.

Xem thêm

Vỡ nợ, người phụ nữ 61 tuổi ở Đà Lạt làm giả sổ đỏ lừa vay hơn nửa tỷ đồng

Vỡ nợ, người phụ nữ 61 tuổi ở Đà Lạt làm giả sổ đỏ lừa vay hơn nửa tỷ đồng

(CLO) Ngày 4/5, Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết, đơn vị này vừa ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành Lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Thị Phiến (61 tuổi, trú tại phường Cam Ly – Đà Lạt) để điều tra về các hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” và “Sử dụng tài liệu giả của cơ quan, tổ chức”.

Tây Ninh: Người dân vây bắt tên trộm xe SH

Tây Ninh: Người dân vây bắt tên trộm xe SH

(CLO) Nhờ sự phát hiện và phối hợp kịp thời của người dân, một đối tượng trộm cắp xe mô tô trên địa bàn phường Tân Ninh, tỉnh Tây Ninh đã bị khống chế, bắt giữ khi đang chuẩn bị tẩu thoát.
Cỡ chữ bài viết: