Giám đốc kỹ thuật Trần Tiến Đại chia tay CLB Công an Hà Nội

(CLO) Theo thông tin từ câu lạc bộ Công an Hà Nội, Giám đốc kỹ thuật Trần Tiến Đại kết thúc công việc tại đội bóng sau 2 mùa giải gắn bó.

"Giám đốc kỹ thuật Trần Tiến Đại là một trong những người đầu tiên được lựa chọn tham gia Ban điều hành, quản trị đội bóng CLB Công an Hà Nội ngay từ những ngày đầu CLB trở lại sân chơi V.League. Quá trình làm việc tại CLB, ông luôn dành nhiều tâm sức để hiện thực hoá những mục tiêu, định hướng mà Ban Giám đốc CLB Công an Hà Nội đề ra. Sự góp mặt của ông đã góp phần vào thành tích chung của CLB trong 2 mùa giải vừa qua.

Ngày 7/8/2024, ông nói lời chia tay CLB Công an Hà Nội để tiếp tục những mục tiêu, định hướng mới của cá nhân ông. CLB Công an Hà Nội trân trọng cảm ơn những đóng góp của Giám đốc kỹ thuật Trần Tiến Đại. Chúc ông sức khoẻ, hạnh phúc và thành công", nội dung thông báo của CLB Công an Hà Nội. 

giam doc ky thuat tran tien dai chia tay clb cong an ha noi hinh 1

Ông Trần Tiến Đại chia tay CLB CAHN. Ảnh: Bảo Ngọc

Ông Trần Tiến Đại bắt đầu làm việc cho CLB Công an Hà Nội khi đội bóng tham dự V.League 2023. Ông Trần Tiến Đại từng chia sẻ: "Nhiệm vụ của tôi khi về CLB Công an Hà Nội là xây dựng phòng ban, phân nhiệm vụ cho mọi người trong đội và đảm bảo đội đạt 5 tiêu chí bóng đá chuyên nghiệp của AFC".

Trong thời gian làm việc tại CLB Công an Hà Nội, ông Trần Tiến Đại nhiều lần kiêm nhiệm vụ HLV trưởng khi đội bóng chưa tìm được người dẫn dắt chính thức. 

Trong 1 rưỡi qua, CLB Công an Hà Nội thay tới 5 huấn luyện viên trưởng. Trong đó, Paulo Foiani, Flavio Cruz, Gong Oh-kyun và Kiatisak Senamuang không ai tại vị quá 4 tháng. Người đang đứng đầu ban huấn luyện là ông Mano Polking.

Ông Trần Tiến Đại giúp CLB Công an Hà Nội giành chức vô địch V.League 2023. Ông cũng xây dựng đội hình toàn sao cho đội bóng này. Tuy nhiên, ông Đại nhiều lần để lại những hình ảnh không đẹp, nhận án phạt của ban tổ chức giải.

Ông Trần Tiến Đại sinh năm 1966, từng khoác áo CLB Công an TP.HCM. Sau khi giải nghệ, ông hoạt động trong lĩnh vực môi giới cầu thủ. Bên cạnh đó, ông còn làm Giám đốc điều hành CLB Ninh Bình, Sài Gòn Xuân Thành và Chủ tịch Sài Gòn FC.

PV 

Xem thêm

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

(CLO) Thủ tướng Lê Minh Hưng gặp mặt, chúc mừng đội tuyển bóng đá nam U17; U17 Triều Tiên rút lui khỏi VCK U17 châu Á 2026; thêm một ngoại binh “khủng” nhập tịch Việt Nam; siêu máy tính dự đoán Arsenal có thể thắng Atletico Madrid … là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (29/4).
Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

(CLO) Giữa những dãy núi trùng điệp của Cao Bằng, nơi thiên nhiên vẫn giữ được vẻ hoang sơ và nhịp sống bản địa vẫn diễn ra bình dị mỗi ngày, có một “sân golf” đặc biệt đến mức khó tìm thấy mô hình thứ hai tại Việt Nam. Không clubhouse, không xe điện, không hàng rào, cũng không những khoản phí sân bãi đắt đỏ thường thấy ở môn thể thao vốn được xem là xa xỉ.
Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Chiều 24/4/2026 tại Hà Nội, Hiệp hội Thể thao Công an nhân dân (CAND) Việt Nam và Tập đoàn T&T Group chính thức ký kết Thỏa thuận nguyên tắc hợp tác, mở ra giai đoạn đồng hành sâu rộng nhằm phát triển thể thao CAND theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại và hội nhập quốc tế.
Cỡ chữ bài viết: