Điều chỉnh kích thước chữ

Giáng sinh Châu Âu ở Công viên Hồ Tây

(CLO) Công viên Hồ Tây lại bắt đầu một mùa Noel với nhiều hoạt động thu hút du khách Hà Nội. Noel 2017 đặc biệt hơn với chủ đề “Giáng Sinh Châu Âu”, Công viên Hồ Tây sẽ trang trí không gian xung quanh với nhiều góc rực rỡ, như khoác lên mình chiếc áo mới, mang đậm màu sắc của Giáng Sinh ở Châu Âu.

Audio

Sự kiện: Giáng sinh

Một không gian lung linh huyền ảo của vườn hoa tuyết với hàng ngàn ánh sao lấp lánh, một công viên được dựng mô phỏng  xứ sở mùa đông phương Tây với những hàng cây trụi lá, phủ đầy tuyết trắng… hình ảnh ông già Noel, cắm trại với những túp lều giữa rừng núi tuyết…  Tất cả được Công viên Hồ Tây tạo dựng để tạo nên một không gian lãng mạn cho các bạn trẻ chiêm ngưỡng và để các bạn cùng nhau chụp những hình ảnh đẹp…

Báo Công luận
 

Trong không gian vui chơi ngoài trời rộng lớn, Công viên Hồ Tây sẽ được trang trí mô phỏng không khí Giáng Sinh ở Châu Âu cùng các đại cảnh theo chủ đề như: “Vườn Hoa Tuyết trắng” “Túp lều Giáng Sinh”, Cây thông & ông già Noel khổng lồ, hay “Hàng cây Thùy Dương mùa tuyết rơi”...

Báo Công luận
 

Ngoài khung cảnh thu hút du khách, chương trình nghệ thuật cũng là một điểm nhấn để cộng thêm phần chú ý. Trong các ngày 23,24/12/2017 và 31/12/201; 01/01/2018 chương trình nghệ thuật hấp dẫn như vũ đoàn Emmy, DJ, âm nhạc đường phố… sẽ mang đến một không gian âm nhạc sôi động cho mùa lễ “Vui Giáng Sinh – Chào năm mới 2018”.

Báo Công luận
 

Trang trí cầu kỳ Công viên Hồ Tây những ngày trước và sau Noel song Công viên lại áp dụng chính sách giảm giá vé. Từ ngày 23/12/2017 đến hết 01/01/2018, Công viên Hồ Tây sẽ giảm giá 50% giá vé trọn gói Công viên Mặt Trời Mới, áp dụng đồng giá vé trọn gói 99.000đ cho mọi Khách hàng (cao từ 1.0m trở lên). Còn khách hàng cao dưới 1.0m được vui chơi miễn phí. Vé trọn gói này, du khách sẽ được tham gia Lễ hội “Vui Giáng Sinh – Chào Năm Mới 2017”, được thưởng thức chương trình nghệ thuật đặc sắc và thỏa sức vui chơi, thử sức và khám phá trọn gói các trò chơi trong công viên Mặt Trời Mới.

PV