Điều chỉnh kích thước chữ

Google Play Pass- đối thủ của Apple Arcade chính thức ra mắt

(CLO) Hôm nay, Google đã chính thức phát hành Google Play Pass - dịch vụ mang đến trò chơi và ứng dụng chất lượng cho người dùng. Đây được coi là đối thủ chính của Apple Arcade.

Audio
Google giới thiệu dịch vụ.

Google giới thiệu dịch vụ.

Tương tự Apple Arcade, Google Play Pass cho phép người dùng truy cập đầy đủ hàng trăm ứng dụng và trò chơi – hoàn toàn không có quảng cáo hay mua hàng trong game – với mức phí hàng tháng chỉ 4,99 USD.

Play Pass sẽ có sẵn tại các thiết bị Android ở Mỹ trong tuần này và hãng sẽ sớm ra mắt tại các quốc gia khác. Người dùng sẽ có thời gian 10 ngày dùng thử dịch vụ miễn phí, với lần đăng kí đầu bạn được hưởng ưu đãi 1.99 USD cho 12 tháng đầu tiên, sau đó sẽ là mức giá mặc định 4.99 USD cho 1 tháng sử dụng.

Google Play Pass và Apple Arcade sẽ có một tính năng chung là chia sẻ quyền sử dụng với các thành viên trong gia đình, tới tối đa 5 người khác (tổng cộng là 6 người). Như vậy, nếu rủ được bạn bè hoặc người thân cùng trả phí cho dịch vụ này thì số tiền phải bỏ ra sẽ rất thấp.

Google cho biết khoảng hai phần ba số ứng dụng có trong Play Pass là các trò chơi, bao gồm các tựa game yêu thích lâu năm như "Stardew Valley," "Monument Valley," "Limbo," và "Risk."

Quang Anh