Điều chỉnh kích thước chữ

Hà Nội: Cấm một chiều phương tiện lưu thông qua hầm Kim Liên từ ngày 4/8

(CLO) Được sự chấp thuận của UBND TP.Hà Nội, chiều 3/8, Sở Giao thông Vận tải (GTVT) Hà Nội đã chính thức ban hành phương án phân luồng phục vụ thi công dự án sửa chữa, bảo đảm an toàn giao thông hầm Kim Liên.

Audio
Hà Nội cấm một chiều phương tiện lưu thông qua hầm Kim Liên từ ngày 4/8. Ảnh: hanoimoi.vn

Hà Nội cấm một chiều phương tiện lưu thông qua hầm Kim Liên từ ngày 4/8. Ảnh: hanoimoi.vn

Theo đó, giai đoạn 1 (từ ngày 4/8 đến 14/8), cấm các phương tiện lưu thông theo hướng Đại Cồ Việt - Xã Đàn. Hướng ngược lại, các phương tiện lưu thông qua hầm bình thường.

Các đơn vị tổ chức lắp đặt biển cảnh báo, biển chỉ dẫn phân luồng từ xa để hướng dẫn cho các phương tiện trên trục đường Đại Cồ Việt; bố trí lực lượng tổ chức cho các phương tiện đi bên trên hầm theo đường Đại Cồ Việt, Xã Đàn để bảo đảm an toàn giao thông. 

Sau khi thi công xong giai đoạn 1, giai đoạn 2 (từ ngày 15/8 đến 5/9), cấm các phương tiện lưu thông theo hướng Xã Đàn - Đại Cồ Việt. Hướng ngược lại, các phương tiện lưu thông qua hầm bình thường.

Các lực lượng chức năng tổ chức phân luồng cho các phương tiện đi bên trên hầm theo đường Xã Đàn, Đào Duy Anh; lắp đặt đầy đủ biển báo cảnh báo, biển chỉ dẫn phân luồng từ xa để hướng dẫn cho các phương tiện...

PV

Bình Luận
 
 
Tin mới
'Gà đẻ trứng vàng' giúp EMG bỏ túi hàng trăm tỷ đồng mỗi năm, bất chấp dịch Covid-19?

(CLO) Việc triển khai chương trình học tiếng Anh tích hợp từ năm 2014 đã giúp Công ty Cổ phần Quản lý Giáo dục và Đầu tư EMG đều đặn thu về hàng trăm tỷ đồng mỗi năm, bất chấp ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19.

Vịnh Lan Hạ: Vẻ đẹp thiên đường bị

(CLO) Vịnh Lan Hạ từ lâu đã được khách du lịch ví von như Hạ Long thu nhỏ của Cát Bà - Hải Phòng. Tuy chưa được đông đảo khách du lịch biết đến nhưng Vịnh Lan Hạ được đánh giá là một trong những vịnh biển đẹp nhất của Việt Nam.

Ca sĩ 12 tuổi Tanaka Koki trong nhóm nhạc mới của PNation gây tranh cãi

(CLO) Ngày 23/9, Star News đưa tin, việc nhóm nhạc mới của PNation có thành viên 12 tuổi là Tanaka Koki đang gây tranh cãi.

Thông tấn xã Việt Nam tiếp tục nỗ lực, vươn lên mạnh mẽ, phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt

(CLO) Văn phòng Chính phủ vừa ban hành Thông báo 257/TB-VPCP ngày 23/9 kết luận của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính về tình hình hoạt động và định hướng phát triển của Thông tấn xã Việt Nam trong giai đoạn mới.

Bộ Công Thương đề nghị các tỉnh, thành phố phía Nam khẩn trương mở lại chợ truyền thống

(CLO) Tối 23/9, Bộ Công Thương đã có công văn công văn gửi UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương đề nghị thúc đẩy sản xuất, lưu thông, tiêu thụ và xuất khẩu nông sản trong bối cảnh phòng, chống dịch COVID-19.

Hàng hóa Việt Nam xuất siêu hơn 13 tỷ USD sang thị trường EU

(CLO) Lũy kế từ đầu năm đến hết tháng 7/2021, Việt Nam xuất siêu 13,02 tỷ USD hàng hóa sang thị trường EU, tăng 15,75% so với cùng kỳ năm ngoái.

Kỷ lục Guinness thế giới “Người không chân chạy bằng tay nhanh nhất thế giới”

(CLO) Vượt lên những mặc cảm và khiếm khuyết về cơ thể, chàng trai khuyết tật quốc tịch Mỹ, Zion Clark được tổ chức kỷ lục thế giới Guinness công nhận danh hiệu “Người không chân chạy bằng tay nhanh nhất thế giới quãng đường 20m".

Dòng vốn FDI bất ngờ đảo chiều, tăng 4,4% so với cùng kỳ

(CLO) Sau một thời gian suy giảm, dòng vốn FDI đầu tư vào Việt Nam đã đảo chiều, bất ngờ tăng 4,4% so với cùng kỳ năm ngoái.

Phòng dịch là quyết định, phòng dịch tốt thì không phải chống dịch

(CLO) Thủ tướng cho rằng, ý thức người dân về phòng, chống dịch là rất quan trọng; phải tuyên truyền, vận động để nâng cao ý thức người dân, nhất là trong việc chủ động, tự giác thực hiện, chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch; phòng dịch là cơ bản, lâu dài, là quyết định; phòng dịch tốt thì không phải chống dịch.