Điều chỉnh kích thước chữ

Hà Nội: Cháy lớn thiệu rụi hơn 1.000m2 kho xưởng tại huyện Hoài Đức

(CLO) Khoảng 8h ngày 9/3, một vụ cháy lớn bất ngờ bùng phát trên địa bàn xã Kim Chung (Huyện Hoài Đức –TP.Hà Nội) thêu rụi hàng ngàn mét vuông kho xưởng.

Báo nói Công luận
Cháy lớn thiệu rụi hơn 1.000m2 nhà xưởng tại huyện Hoài Đức. Ảnh:TL

Cháy lớn thiệu rụi hơn 1.000m2 nhà xưởng tại huyện Hoài Đức. Ảnh:TL

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, ngọn lửa bất ngờ bùng phát và nhanh chóng bao trùm khoảng 1.000m2 nhà xưởng gia công sơn và chứa đồ đạc tại thôn Đại Tự, xã Kim Chung, huyện Hoài Đức. Do khu vực cháy có nhiều vật dụng dễ bắt lửa khiến ngọn lửa lan nhanh.

Đám cháy lớn với khói đen bốc cao hàng trăm mét cùng với nhiều tiếng nổ lớn khiến nhiều công nhân vô cùng hốt hoảng, nhiều nhà dân gần khu vực cháy đã sơ tán đồ đạc ra bên ngoài.

Được biết, khu vực cháy có diện tích khoảng 1.000m2 và chủ yếu nhà tạm lợp mái tôn dùng để chứa hàng hóa, đồ đạc. Bước đầu xác định vụ hỏa hoạn không có thương vong về người nhưng thiệt hại lớn về tài sản.

Lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường để dập lửa. Ảnh: TL

Lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường để dập lửa. Ảnh: TL

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC và cứu hộ cứu nạn (Công an huyện Hoài Đức) đã nhanh chóng có mặt để dập lửa. Các lực lượng nhanh chóng có mặt phối hợp tác chiến, tìm kiếm cứu nạn, ngăn cháy lan, đến khoảng 9h20’ cùng ngày ngọn lửa đã được khống chế và dập tắt hoàn toàn.

Hiện lực lượng chức năng đang khẩn trương điều tra nguyên nhân cũng như thiệt hại của vụ hỏa hoạn. Đồng thời làm mát khu vực, tránh hỏa hoạn bùng phát trở lại.

Thế Anh