Ham mê đá phủi, tiền vệ CLB TP.HCM dính chấn thương nặng

(CLO) Câu lạc bộ TP.HCM không hài lòng đối với tiền vệ Văn Thuận khi anh tự ý đi đá phủi và dính chấn thương nặng, và phải đối mặt với nguy cơ bỏ lỡ giai đoạn đầu của mùa giải V.League 2020.

Mới đây, tiền vệ Đỗ Văn Thuận của CLB TP.HCM đã dính chấn thương nặng khi tham gia đá phủi (giải bóng đá phong trào). Cầu thủ 28 tuổi đã bị gãy xương bàn chân, và phải tiến hành phẫu thuật đồng thời nghỉ thi đấu trong vài tháng.

Chấn thương này gây tổn thất nặng nề với CLB TP.HCM. Được biết, Văn Thuận là cầu thủ rất quan trọng dưới thời dẫn dắt của HLV Chung Hae Seong, từng có thời điểm được giao băng đội trưởng.

Dính chấn thương, tiền vệ Đỗ Văn Thuận có nguy cơ nghỉ đến hết lượt đi V.League 2021. Ảnh: vtc.vn

Dính chấn thương, tiền vệ Đỗ Văn Thuận có nguy cơ nghỉ đến hết lượt đi V.League 2021. Ảnh: vtc.vn

Mùa giải V.League 2021 chỉ còn một tháng nữa là khởi tranh. Chấn thương của Văn Thuận sẽ ảnh hưởng đáng kể đến quá trình chuẩn bị của CLB.

Lãnh đạo CLB TP.HCM thông tin cho biết, Văn Thuận sẽ phải tự chi trả toàn bộ chi phí phẫu thuật chấn thương. Đội chủ sân Thống Nhất không hài lòng khi cầu thủ không giữ gìn đôi chân khi tham gia đá phủi.

Đây là lần thứ hai chỉ trong thời gian ngắn cầu thủ TP.HCM "dính phốt" vì đi đá phủi. Trước đó chưa lâu, trung vệ Hữu Tuấn từng nhận án kỷ luật nặng và bật bãi khỏi đội chủ sân Thống Nhất vì hành động trên khi chưa được sự cho phép của Ban huấn luyện. 

Chưa rõ Văn Thuận có phải nhận án kỷ luật nội bộ từ TP.HCM hay không vì thời điểm này không trong mùa giải. Trong thời gian qua, nhiều đội bóng đã đưa ra lệnh cấm cầu thủ đi đá phủi để tránh nguy cơ chấn thương và những rủi ro không đáng có.

Văn Thuận hiện là trụ cột không thể thay thế của TP.HCM và được trao băng đội trưởng nhiều mùa giải vừa qua.

Tuy nhiên, kể từ lượt về V.League 2020, tiền vệ sinh năm 1992 bị tước băng thủ quân vào tay Sầm Ngọc Đức và thậm chí bật bãi luôn khỏi thành phần ban cán sự của đội.

Khi thiếu vắng Văn Thuận, CLB TP.HCM đang gặp khủng hoảng ở tuyến giữa. Đội bóng của tân HLV Alexandre Polking đã chia tay tiền vệ Seo Yong Duk, giờ vắng thêm Văn Thuận. CLB TP.HCM chỉ còn hai tiền vệ chất lượng ở giữa là Hoàng Thịnh và Sỹ Minh.

Dự kiến, CLB TP.HCM sẽ đón HLV Polking vào cuối tháng 12, khi chiến lược gia này hoàn tất quá trình cách ly. Đội bóng đứng hạng nhì mùa 2019 đang tích cực chuyển nhượng khi mang về Sỹ Minh, Thành Tín, Thanh Hậu hay Tuấn Tài.

Chiều ngược lại, CLB TP.HCM đã chia tay Ariel Rodriguez, Hữu Tuấn, Công Thành, Văn Thành, trả Công Phượng, Văn Sơn, Đức Lương về HAGL.

Xem thêm

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

(CLO) Thủ tướng Lê Minh Hưng gặp mặt, chúc mừng đội tuyển bóng đá nam U17; U17 Triều Tiên rút lui khỏi VCK U17 châu Á 2026; thêm một ngoại binh “khủng” nhập tịch Việt Nam; siêu máy tính dự đoán Arsenal có thể thắng Atletico Madrid … là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (29/4).
Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

(CLO) Giữa những dãy núi trùng điệp của Cao Bằng, nơi thiên nhiên vẫn giữ được vẻ hoang sơ và nhịp sống bản địa vẫn diễn ra bình dị mỗi ngày, có một “sân golf” đặc biệt đến mức khó tìm thấy mô hình thứ hai tại Việt Nam. Không clubhouse, không xe điện, không hàng rào, cũng không những khoản phí sân bãi đắt đỏ thường thấy ở môn thể thao vốn được xem là xa xỉ.
Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Chiều 24/4/2026 tại Hà Nội, Hiệp hội Thể thao Công an nhân dân (CAND) Việt Nam và Tập đoàn T&T Group chính thức ký kết Thỏa thuận nguyên tắc hợp tác, mở ra giai đoạn đồng hành sâu rộng nhằm phát triển thể thao CAND theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại và hội nhập quốc tế.
Cỡ chữ bài viết: