Điều chỉnh kích thước chữ

Hari Won khẳng định Trấn Thành không phải "người thứ ba" chen vào mối tình 9 năm với Tiến Đạt

(CLO) Hari Won bất ngờ khơi lại chuyện cũ ngay trên sóng truyền hình, đập tan nghi ngờ Trấn Thành là "người thứ ba".

Audio

Sự kiện: Hari Won

Trước khi kết hôn, chuyện tình cảm của Hari Won, Trấn Thành trải qua không ít sóng gió, dèm pha. Nhiều người nghi ngờ Trấn Thành chính là người thứ ba chen chân vào mối quan hệ giữa Hari Won và Tiến Đạt, khiến cho cặp đôi này phải kết thúc mối tình 9 năm.

Hari Won từng từ chối Trấn Thành nhiều lần trước khi quyết định hẹn hò với anh. (Nguồn: Chị Em Chúng Mình)

Hari Won từng từ chối Trấn Thành nhiều lần trước khi quyết định hẹn hò với anh. (Nguồn: Chị Em Chúng Mình)

Xuất hiện tại chương trình Chị Em Chúng Mình với chủ đề "Người thứ ba", Hari Won chia sẻ:

"Đến hiện tại, nhiều người vẫn nghi ngờ chuyện Trấn Thành có phải người thứ ba hay không? Tôi xin khẳng định mình đã kết thúc mối quan hệ với người cũ từ trước. Trong 2 tháng sau chia tay, tôi đi quay phim, thỉnh thoảng Trấn Thành ngỏ ý muốn chở tôi về nhà. Lúc đó vào khoảng 4-5 giờ sáng, nếu phụ nữ đi về 1 mình sẽ rất nguy hiểm. Tuy nhiên, trong suốt 1 tháng đó, tôi vẫn chưa lần nào lên xe anh Thành. Tôi bảo với anh ấy: 'Em không sao. Em tự bắt taxi và đi về được. Nhưng em cũng rất cám ơn lời mời của anh'.

Sau đó, Trấn Thành có mời tôi đi ăn nhưng tôi từ chối ít nhất 5 lần. Khi ấy, tôi không muốn quen nghệ sĩ, đặc biệt lại là Trấn Thành. Bởi tôi sợ mối tình của mình sẽ không được an toàn. Thế là anh ấy mở lời luôn: 'Em ơi, em làm bạn gái của anh nhé'. Cứ thế khoảng 3 lần nhưng tôi vẫn từ chối. Mãi sau này tôi mới đồng ý gặp Trấn Thành nhưng lại yêu cầu anh ấy phải rủ bạn bè đến đi cùng".

Hari Won khẳng định năm xưa Trấn Thành không phải người thứ ba ngay trên sóng truyền hình. (Nguồn: Facebook nhân vật)

Hari Won khẳng định năm xưa Trấn Thành không phải người thứ ba ngay trên sóng truyền hình. (Nguồn: Facebook nhân vật)

Đặc biệt Hari Won còn khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi tiết lộ cô và Trấn Thành từng thoả thuận "chỉ yêu chứ không cưới". Tuy nhiên, "bất ngờ 1 ngày Trấn Thành cầu hôn tôi. Tôi rất ngạc nhiên nhưng anh ấy có nói: "Càng ngày anh càng cảm thấy em là của anh. Anh phải lấy em mới được. Thế là chúng tôi cưới nhau vào đúng năm đó luôn".