Điều chỉnh kích thước chữ

"Harry Potter" Daniel Radcliffe thành người thừa kế tài sản 2,5 nghìn tỷ

(CLO) Theo Uktime News, Harry Potter Radcliffe Daniel sẽ trở thành người thừa kế khối tài sản khổng lồ trị giá 111 triệu đô (hơn 2,5 nghìn tỷ đồng) của bố mẹ. Số tiền ngang bằng với giá trị tài sản ròng của công ty do bố mẹ nam diễn viên nắm giữ.

Audio

Tờ Daily Mail đưa tin vào ngày 22/6, nam diễn viên Daniel Radcliffe đã bán căn nhà sang trọng ở Melbourne, Úc với giá 2 triệu đô (khoảng 46 tỷ đồng). Đặc biệt, khách hàng của tài tử này lại chính là công ty của Marcia Gresham - mẹ ruột của anh.

Được biết, đây là căn nhà ngôi sao Harry Potter đã mua vào năm 2000, khi anh đang làm việc tại Australia. Căn hộ gồm hai phòng ngủ, một phòng studio, hai phòng tắm, phòng khách rộng, gara đủ chỗ hai xe hơi và ban công lớn với tầm nhìn ra sông Yarra.

Báo Công luận

Ngoài ra, Harry Potter Radcliffe Daniel sẽ trở thành người thừa kế khối tài sản khổng lồ trị giá 111 triệu đô (hơn 2,5 nghìn tỷ đồng) của bố mẹ. Theo chia sẻ của ông bà Marcia Gresham và Alan Radcliffe - bố mẹ Daniel, hiện tại họ chưa trao tài sản cho con trai nhưng những gì họ đang có đều sẽ thuộc về Daniel Radcliffe. Vì vậy, trong tương lai, anh sẽ sở hữu cả căn nhà mà anh đã bán. 

Báo Công luận

Daniel Radcliffe (sinh năm 1989) sau khi đóng vai trò nam chính trong series phim Harry Potter, tài tử người Anh đã có được khối tài sản khổng lồ từ khi mới 12 tuổi.

Cũng chính bởi sự thành công của vai diễn Harry Potter, đã khiến sự nghiệp của Radcliffe giậm chân tại chỗ, chật vật tìm chỗ đứng ở Hollywood.

Dù Radcliffe luôn cố gắng thoát khỏi cái mác "cậu bé phù thủy". Tháng 5/2020, anh tham gia phim Escape from Pretoria nhưng bị chê bai. Trước đó, vai khách mời của anh trong series truyền hình Unbreakable Kimmy Schmidt cũng không tạo được dấu ấn.

Khánh Ngọc