Điều chỉnh kích thước chữ

Hậu vệ Bùi Tiến Dũng ký hợp đồng dài hạn với CLB Viettel

(CLO) Hậu vệ Bùi Tiến Dũng mới đây đã cam kết tương lai của mình với CLB Viettel bằng bản hợp đồng dài hạn.

Bùi Tiến Dũng ký hợp đồng dài hạn với Viettel. Ảnh: internet

Bùi Tiến Dũng ký hợp đồng dài hạn với Viettel. Ảnh: internet

CLB Viettel thông báo về việc hai cầu thủ Bùi Tiến Dũng và Trương Văn Thiết vừa ký hợp đồng dài hạn với đội bóng. Đối với Bùi Tiến Dũng, đây là lần thứ ba anh ký hợp đồng với CLB Viettel. Sau 3 mùa giải, các bên sẽ đánh giá hiệu quả của hợp đồng mới này.

Bùi Tiến Dũng cho biết rằng, lần ký hợp đồng này rất đặc biệt với anh, Trung tâm Thể thao Viettel là ngôi nhà thứ hai. Đây là CLB anh đã gắn bó từ nhỏ nên việc ký hợp đồng dài hạn sẽ càng cho mình thêm động lực, tự tin để gắn bó. Dũng muốn cống hiến hết mình cho CLB và cùng đồng đội nỗ lực để mang đến những danh hiệu tốt nhất cho đội bóng. 

Hậu vệ 26 tuổi gắn bó với Viettel từ lứa trẻ. Chỉ có một giai đoạn anh không thi đấu cho đội bóng này là năm 2015, khi Bùi Tiến Dũng được đội bóng chủ quản cho Hoàng Anh Gia Lai mượn. Bùi Tiến Dũng đang là đội trưởng của CLB Viettel.

Bản hợp đồng cũ của Bùi Tiến Dũng với CLB Viettel đáo hạn trong tháng 3/2021. Thông tin tuyển thủ Việt Nam này gia hạn được nhắc đến từ cuối năm 2020 nhưng phải đến hôm nay (23/3), hai bên mới đạt thỏa thuận và chính thức ký hợp đồng mới.

PV

 
 
Tin mới
Myanmar mất 1,6 tỷ USD dự trữ ngoại tệ sau đảo chính quân sự

(CLO) Dự trữ ngoại tệ của Myanmar chỉ còn khoảng 6,04 tỷ USD, giảm hơn 1,6 tỷ USD so với con số được Ngân hàng Thế giới (WB) công bố hồi cuối năm 2020.

Kiến nghị xây dựng Nghị định về nhãn hiệu Gạo Việt Nam

(CLO) Bộ Nông nghiệp và PTNT kiến nghị Thủ tướng Chính phủ cho phép xây dựng Nghị định quản lý sử dụng Nhãn hiệu Gạo Việt Nam/Vietnam Rice theo trình tự thủ tục rút gọn.

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, đại biểu Quốc hội vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

(CLO) Sáng 20/10/2021, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước, MTTQ Việt Nam cùng các đại biểu Quốc hội tham dự Kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa XV đặt vòng hoa và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Mỹ cáo buộc Nga là trở ngại cho hòa bình ở Ukraine, Moscow cảnh báo cứng

(CLO) Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Lloyd Austin hôm thứ Ba (19/10) cho rằng Nga là trở ngại cho hòa bình ở miền đông Ukraine và không có quyền phủ quyết nguyện vọng gia nhập NATO của Ukraine.

Lên Facebook vu khống cho người khác bị xử lý thế nào?

(CLO) Chỉ tính riêng về tình hình dịch Covid-19 trong thời gian qua, cơ quan công an đã xử lý hàng trăm trường hợp tung tin sai sự thật, tin đồn thất thiệt gây hoang mang trong dư luận.

Dịch tả lợn châu Phi bùng phát mạnh trở lại, người chăn nuôi 'khóc ròng' điêu đứng

(CLO) Giá lợn hơi đang giảm sâu kỷ lục, người chăn nuôi lại tiếp tục đối mặt tình trạng dịch tả lợn châu Phi bùng phát mạnh trở lại khiến hàng loạt trang trại nuôi lợn có nguy cơ phải đóng cửa, người chăn nuôi lâm vào cảnh lao đao, điêu đứng.

Những trường hợp nào vào Đà Nẵng không cần giấy xét nghiệm Covid-19?

(CLO) UBND TP Đà Nẵng điều chỉnh quy định người ra vào thành phố, bỏ quy định xét nghiệm nCoV với người đến từ vùng xanh, vùng vàng.

Vì sao vaccine Covid-19 sẽ dần đào thải khỏi cơ thể sau khi tiêm 1 thời gian?

(CLO) Lầm tưởng phổ biến nhất trên thế giới là các thành phần của vaccine sẽ tồn tại lâu trong cơ thể và gây hại. Trên thực tế, các thành phần của vaccine sẽ bị đào thảo khỏi cơ thể trong thời gian ngắn, chỉ có phản ứng miễn dịch ngừa virus ở lại.

Sóng lớn đánh kè biển Cửa Lò vỡ nát

(CLO) Cơn bão số 8 tuy không trực tiếp đi vào vùng biển Cửa Lò nhưng do ảnh hưởng gió nên sóng biển đánh hư hỏng và vỡ nát hơn 1 km kè biển.