Theo đó, khi chia sẻ với báo chí sau trận đấu cuối cùng tại giải đấu tứ hùng tranh cúp Truyền hình TP. HCM diễn ra tại thành phố sân vận động Thống Nhất vào chiều tối qua 2/1, trung vệ Trần Đình Trọng cho biết hiện tại mình đã hoàn toàn bình phục chấn thương, song anh vẫn cần thêm thời gian để tìm lại cảm giác bóng cũng như phong độ tốt nhất.
Hậu vệ 24 tuổi cho biết, lúc này chấn thương của anh đã hoàn toàn bình phục, thế nhưng phong độ những trận đấu gần đây lại chưa được như mong muốn. Trên thực tế, kết quả các trận đấu vừa qua của đội cũng không thể giống với kỳ vọng của đội.
Đình Trọng thừa nhận mình vẫn chưa thể lấy lại phong độ tốt nhất. Ảnh: internet
Tại giải Tứ Hùng, Đình Trọng và đồng đội chỉ có được vỏn vẹn 1 điểm và xếp ở vị trí cuối cùng. Rõ ràng đây là sự chuẩn bị không thực sự ấn tượng cho các học trò HLV Chu Đình Nghiêm trước mùa giải mới.
Đình Trọng nói thêm về chuyện này, anh cho biết, trước khi dự giải toàn đội cũng đặt ra mục tiêu giành được kết quả tốt nhất, tuy nhiên lại không hoàn thành được. Chắc chắn thời gian tới CLB Hà Nội sẽ cố gắng lấy lại sự tự tin và phong độ.
Do đó, với sự trở lại của Đình Trọng cùng Duy Mạnh, hàng phòng ngự của Hà Nội sẽ trở nên chật chội hơn. Ở mùa giải 2020 vừa qua, HLV Chu Đình Nghiêm đã thay phiên sử dụng bộ ba cầu thủ trẻ Thành Chung - Việt Anh - Văn Tới. Và một khi cặp Đình Trọng - Duy Mạnh tìm lại được phong độ đỉnh cao thì rất có thể bộ 3 nói trên sẽ phải chấp nhận thân phận dự bị.