Điều chỉnh kích thước chữ

HLV Nguyễn Văn Sỹ tiếp tục dẫn dắt CLB Nam Định

(CLO) Ban lãnh đạo CLB Nam Định mới đây thông tin về việc bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Sỹ vào vị trí HLV trưởng CLB ở mùa giải 2021.

Audio

Thông tin mới nhất được giới truyền thông đăng tải, HLV Nguyễn Văn Sỹ sẽ trở lại đảm nhận vị trí huấn luyện viên trưởng đội bóng Nam Định ở mùa giải 2021.

Trước đó ông Nguyễn Văn Sỹ từng có thời gian dài dẫn dắt đội bóng thành Nam. Song, cho tới tháng 5/2019, vị này mới quyết định nhường lại ghế cho anh trai Nguyễn Văn Dũng.

HLV Nguyễn Văn Sỹ trở lại dẫn dắt CLB Nam Định. Ảnh: internet

HLV Nguyễn Văn Sỹ trở lại dẫn dắt CLB Nam Định. Ảnh: internet

Ở thời điểm đó, có nhiều đồn đoán cho rằng ông Sỹ đang ở tuổi 49 nên không muốn vận hạn làm ảnh hưởng đến đội bóng thành Nam. Đến mùa giải 2020, một lần nữa ông Sỹ lại nhường quyền chỉ đạo cho HLV Phạm Hồng Phú còn mình tiếp tục nắm giữ chức Giám đốc kỹ thuật.

Hiện tại, Nam Định FC đang có những sự chuẩn bị gấp rút nhất cho mùa bóng 2021. Và thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ vừa hoàn thành xong 7 ngày tập huấn ở Trà Cổ tỉnh Quảng Ninh và sẽ lên đường đi Phú Yên tập luyện trong tuần này.

Đến ngày 26/12, đội sẽ đi Bình Dương để chuẩn bị cho giải giao hữu có sự tham gia của đương kim vô địch CLB Viettel.

Được biết, Nam Định FC là đội bóng không mạnh về tài chính, song CLB này cũng không mua sắm lớn ở mùa giải 2021. Sau khi chia tay các trụ cột như Đỗ Merlo, Rafaelson, Sỹ Minh, CLB Nam Định mới chỉ đem về Felipe Martins. Bên cạnh việc tìm kiếm các tân binh, họ cũng có kế hoạch đăng ký Phùng Văn Nhiên cho mùa giải 2021.