HLV Park Hang Seo đánh giá cao đội tuyển Campuchia
(CLO) Dù chỉ gặp đội bóng được đánh giá yếu hơn là Campuchia ở lượt trận cuối cùng bảng B AFF Cup 2020 nhưng thầy trò HLV Park Hang Seo vẫn thể hiện sự tôn trọng dành cho đối thủ.
Đội tuyển Việt Nam vẫn chưa chính thức có được tấm vé vào bán kết AFF Cup 2020 sau khi bị Indonesia cầm hòa ở lượt trận thứ 3.
Tuy nhiên, với 7 điểm có được sau 3 lượt trận đầu tiên quyền tự quyết vẫn nằm trong tay thầy trò HLV Park Hang Seo. Do đó, chỉ cần thêm một điểm trước Campuchia là đoàn quân áo đỏ sẽ góp mặt ở bán kết bất chấp kết quả của trận đấu cùng giờ giữa Malaysia và Indonesia.
Chia sẻ trong buổi họp báo trước trận đấu cuối cùng của vòng bảng, HLV Park Hang Seo đã có nhận xét về hành trình đã qua của ĐT Việt Nam: "Tôi không rõ mình hài lòng bao nhiêu % nhưng cũng có bàn với các trợ lý rồi. Hiện tại các đối thủ của ĐT Việt Nam thường chơi phòng ngự số đông điều này khiến tỷ lệ sở hữu bóng của chúng ta nhiều hơn”.
“Lào tập trung phòng ngự nên chỉ thắng được 2-0. Trận gặp Indonesia cũng như vậy. Các cầu thủ của tôi dứt điểm đến 21 quả và chỉ có 1 lần sút trúng đích. Việc kiểm soát bóng nhiều hơn cũng là điều mới với chúng tôi. Toàn đội cũng đã bàn bạc để tìm ra những giải pháp cho tình hình mới này".
Bên cạnh đó, HLV trưởng người Hàn Quốc cũng đánh giá rất cao đối thủ Campuchia: "Đội bóng này thắng 1 thua 2 tuy nhiên sau chiến thắng trước Lào tinh thần họ lên rất cao. Campuchia có tính nhất quán cao, luôn thi đấu với triết lý riêng của mình. Đội bóng này có đặc điểm là phản công rất nhanh với những đường chuyền chính xác của hàng hậu vệ”.
“Chúng tôi cũng chưa biết Campuchia sẽ thi đấu như thế nào, nhưng chắc chắn rằng ngày mai Việt Nam sẽ chơi tổng lực".
Theo lịch thi đấu được AFF công bố, trận đấu giữa Việt Nam vs Campuchia sẽ diễn ra lúc 19h30 trên SVĐ Bishan.
(CLO) U17 Việt Nam đã có mặt tại Ả Rập Xê Út, tuyển Việt Nam có thể tái ngộ Thái Lan và Indonesia tại vòng bảng FIFA ASEAN Cup 2026, Nottingham đánh bại Aston Villa ở trận derby nước Anh tại Europa League… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (1/5).
(CLO) U17 Việt Nam sáng cửa dự World Cup, Atletico hòa Arsenal ở bán kết Champions League, bán kết Europa League nóng với trận "derby nước Anh"… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (30/4).
(CLO) Tối 29/4, tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh, lễ khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao Hà Tĩnh lần thứ X năm 2026 đã được tổ chức trang trọng, mở màn cho sự kiện thể thao quy mô lớn nhất của tỉnh trong năm.
(CLO) Thủ tướng Lê Minh Hưng gặp mặt, chúc mừng đội tuyển bóng đá nam U17; U17 Triều Tiên rút lui khỏi VCK U17 châu Á 2026; thêm một ngoại binh “khủng” nhập tịch Việt Nam; siêu máy tính dự đoán Arsenal có thể thắng Atletico Madrid … là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (29/4).
(CLO) U17 Việt Nam không nghỉ lễ để dồn sức cho mục tiêu World Cup, truyền thông Đông Nam Á ngả mũ trước Đình Bắc, Chelsea vào chung kết FA Cup gặp Man City… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (27/4).
(CLO) Tay golf Hàn Quốc Ok Tae-hoon bị truất quyền thi đấu trong vòng 2 giải Woori Financial Championship do sự cố không còn bóng hợp lệ để tiếp tục thi đấu.
(CLO) Barca áp sát ngôi vô địch La Liga, Chelsea quyết đấu tại Cúp FA đêm nay, Serie A đối mặt scandal dàn xếp tỷ số mới… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (26/4).
(CLO) Giữa những dãy núi trùng điệp của Cao Bằng, nơi thiên nhiên vẫn giữ được vẻ hoang sơ và nhịp sống bản địa vẫn diễn ra bình dị mỗi ngày, có một “sân golf” đặc biệt đến mức khó tìm thấy mô hình thứ hai tại Việt Nam. Không clubhouse, không xe điện, không hàng rào, cũng không những khoản phí sân bãi đắt đỏ thường thấy ở môn thể thao vốn được xem là xa xỉ.
(CLO) U17 Việt Nam mang cúp vô địch Đông Nam Á về nước vào chiều mai, Premier League bước vào vòng phán quyết, Đông Á Thanh Hóa và PVF CAND có trận “chung kết ngược”… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (25/4).
(CLO) Sau gần một tháng tranh tài sôi nổi với quy mô kỷ lục 512 đội bóng, Giải bóng đá Thanh niên Việt Nam – Cúp ASINA 2026 đã chính thức khép lại, với chức vô địch thuộc về Đông Mỹ FC sau chiến thắng ấn tượng 6-1 trong trận chung kết.
(CLO) Tối 24/4, Hà Nội FC đã giành chiến thắng kịch tính 3-2 ngay trên sân Ninh Bình tại vòng 20 V.League 2025/26, qua đó áp sát chính đối thủ này trong cuộc đua top 3.
(CLO) Chờ U17 Việt Nam làm nên lịch sử tối nay, sôi động vòng 20 V.League, CLB Công an Hà Nội gia hạn với HLV Polking thêm 2 năm… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (24/4).
Chiều 24/4/2026 tại Hà Nội, Hiệp hội Thể thao Công an nhân dân (CAND) Việt Nam và Tập đoàn T&T Group chính thức ký kết Thỏa thuận nguyên tắc hợp tác, mở ra giai đoạn đồng hành sâu rộng nhằm phát triển thể thao CAND theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại và hội nhập quốc tế.
(CLO) Chờ vé chung kết của U17 Việt Nam tại giải U17 Đông Nam Á, Ninh Bình chi “tiền tỷ” chiêu mộ HLV Chu Đình Nghiêm, Man City có thể tạm chiếm ngôi đầu Premier League… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (22/4).
(CLO) FIFA thông báo sẽ mở bán thêm vé World Cup vào lúc 11 giờ EDT (22h theo giờ Việt Nam) ngày 22/4, đồng thời bổ sung một hạng vé mới có giá cao hơn.