HLV Polking: “Bùi Tiến Dũng sẽ còn chơi tốt hơn”

"Bùi Tiến Dũng cần tập luyện nhiều hơn. Tôi có nói chuyện với cậu ấy, rằng đây là cơ hội và cậu ấy có tiềm năng. Tôi không thể đòi hỏi gì hơn sau khi cậu ấy ngồi dự bị và chấn thương 3 tuần", ông nói.

Nhà cầm quân người Đức nói tiếp: "Tôi tin tưởng Dũng sẽ chơi tốt hơn trong thời gian tới. Các cầu thủ không sai lầm thì không tiến bộ được và họ học tập qua sai lầm đó".

Ông Polking nhấn mạnh Bùi Tiến Dũng phải tập trung từng ngày, tập luyện chăm chỉ thì mới mong tiến bộ được. "Chỉ có cách tập luyện và tập trung từng ngày một thì mới tốt lên", ông nói.

Nhà cầm quân Alexandre Polking chấp nhận rủi ro để Bùi Tiến Dũng hòa nhập sau thời gian dài không ra sân thi đấu. Ảnh: internet

Nhà cầm quân Alexandre Polking chấp nhận rủi ro để Bùi Tiến Dũng hòa nhập sau thời gian dài không ra sân thi đấu. Ảnh: internet

HLV sinh năm 1976 đã xem màn trình diễn của Bùi Tiến Dũng ở các cấp đội tuyển Việt Nam. Ông chỉ còn cách nhắc nhở thủ môn mang áo số 35 và chấp nhận rủi ro khi trao cho anh cơ hội thi đấu.

Bùi Tiến Dũng có trận đầu tiên ở V.League 2021 sau 3 tuần chấn thương và ngồi ghế dự bị. Cơ hội đến khi thủ môn Nguyễn Thanh Thắng bị kỷ luật, còn thủ môn Phạm Văn Cường chưa cho thấy sự tự tin.

Thủ môn sinh năm 1997 chơi lúng túng và thiếu chủ động. Bàn thua của CLB TP. HCM trong hiệp 1 có phần lỗi của anh và hậu vệ Ngô Tùng Quốc. Anh cũng có nhiều pha xử lý thót tim khác trong trận đấu.

May mắn là tân binh Patrick kịp gỡ hòa cho CLB TP. HCM, giúp họ tránh thêm một trận thua nữa. Ông Polking xác định không còn mơ mộng vào tốp 6 sau trận hòa với Viettel ở vòng thứ 11.

"Trước trận đấu này, cơ hội vào tốp 6 của chúng tôi rất nhỏ. Chúng tôi đã bàn với lãnh đạo và sẽ chỉnh sửa cũng như bổ sung nhân sự trong thời gian tới", ông thừa nhận.

Ông Polking cho rằng mình cần đội hình dày hơn để có thể thay thế cho những vị trí có 2 cầu thủ chấn thương cùng lúc. Về thông tin báo Thái Lan đồn ông Dusit thay mình, ông Polking nhường câu trả lời cho ông chủ đội bóng.

Xem thêm

V.League 2026-2027 tăng suất ngoại binh, tổng tiền thưởng 9,5 tỷ đồng

V.League 2026-2027 tăng suất ngoại binh, tổng tiền thưởng 9,5 tỷ đồng

(CLO) Tại V.League 2026-2027, mỗi câu lạc bộ được đăng ký và sử dụng tối đa 4 ngoại binh cùng lúc trên sân, tăng một suất so với mùa trước. Tổng tiền thưởng cho ba đội dẫn đầu là 9,5 tỷ đồng, trong đó đội vô địch nhận 5 tỷ đồng, á quân 3 tỷ đồng và hạng ba 1,5 tỷ đồng.

Tùng Dương trình diễn trước trận Việt Nam - Thái Lan

Tùng Dương trình diễn trước trận Việt Nam - Thái Lan

(CLO) Ca sĩ Tùng Dương sẽ có màn trình diễn đặc biệt kéo dài khoảng 10 phút trước trận chung kết lượt về ASEAN Hyundai Cup 2026 giữa đội tuyển Việt Nam - Thái Lan, diễn ra tối 26/8 tại sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội).

Giải Golf Doanh nhân HBA - VACOD 2026: Hợp tác quốc tế - Kết nối doanh nhân

Giải Golf Doanh nhân HBA - VACOD 2026: Hợp tác quốc tế - Kết nối doanh nhân

Tiếp nối Giải Golf Doanh nhân Quốc tế HBA-VACOD 2026, tối 23/8, chương trình Gala Dinner “Hợp tác quốc tế - Kết nối doanh nhân” diễn ra tại Khách sạn Daewoo Hà Nội, mở rộng không gian giao lưu, xúc tiến thương mại và đầu tư giữa cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam với doanh nhân Việt Nam tại Australia…

Đình Bắc, tuổi 22 rực rỡ và những vinh quang phía trước

Đình Bắc, tuổi 22 rực rỡ và những vinh quang phía trước

(CLO) Hôm nay (19/8), Nguyễn Đình Bắc bước sang tuổi 22. Một sinh nhật thật khác thường: thay vì quây quần bên gia đình hay nhận những lời chúc giữa một ngày bình thường, tiền đạo người Nghệ An đón tuổi mới trong màu áo đội tuyển Việt Nam, giữa bầu không khí nóng bỏng trước trận bán kết lượt về ASEAN Cup 2026 với Malaysia trên sân Mỹ Đình.

Nhìn lại sáu mùa giải “Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp”: Hành trình kết nối trên sân cỏ

Nhìn lại sáu mùa giải “Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp”: Hành trình kết nối trên sân cỏ

(CLO) Từ chức vô địch của FC Báo Giáo dục và Thời đại ở mùa đầu tiên đến hai lần liên tiếp đăng quang của FC Vinataba, Giải bóng đá “Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp” đã trải qua sáu mùa giải với năm nhà vô địch. Không chỉ là cuộc tranh tài trên sân cỏ, giải đấu từng bước trở thành cầu nối giao lưu, hợp tác giữa báo chí và cộng đồng doanh nghiệp, trước thềm mùa VII năm 2026.

Arsenal thắng đậm Man City, đăng quang Siêu Cúp Anh 2026

Arsenal thắng đậm Man City, đăng quang Siêu Cúp Anh 2026

(CLO) Arsenal khởi đầu mùa giải mới theo cách không thể ấn tượng hơn khi đánh bại Man City 3-0 trong trận tranh Siêu Cúp Anh 2026. “Pháo thủ” sớm tạo lợi thế, kiểm soát thế trận và liên tiếp khiến hàng thủ đối phương chao đảo trước khi khép lại trận đấu với chiến thắng thuyết phục.

Cỡ chữ bài viết: