HLV Ronald Koeman chính thức lên tiếng, hé lộ tương lai tại Barca

(CLO) Huấn luyện viên người Hà Lan đã có những chia sẻ tiết lộ về tương lai của mình tại sân Camp Nou, ngay trước thềm trận đấu với Celta Vigo.

Sau hai trận hòa liên tiếp, CLB Barca đã tự đẩy mình vào thế khó trong cuộc đua giành danh hiệu La Liga. Gã khổng lồ xứ Catalan cần một phép màu trong hai vòng đấu cuối cùng để có thể vượt qua hai đại diện tới từ thủ đô Madrid.

Những kết quả này khiến tương lai của HLV Ronald Koeman bị đặt nhiều dấu hỏi. Bản thân chiến lược gia 58 tuổi cũng thừa nhận điều này trong buổi họp báo trước vòng 37 La Liga.

HLV Ronald Koeman chính thức lên tiếng, hé lộ tương lại tại Barca. Ảnh: TL

HLV Ronald Koeman chính thức lên tiếng, hé lộ tương lại tại Barca. Ảnh: TL

"Tôi không thể tiết lộ nhiều về cuộc gặp với Laporta. Chúng tôi nói về Barca, về đội bóng và những kết quả vừa qua. Đôi bên cũng đã sắp xếp một cuộc gặp nữa khi mùa giải kết thúc", thuyền trưởng của Blaugrana cho biết. 

Khi chia sẻ về cơ hội vô địch, huấn luyện viên người Hà Lan nói: "Tôi nghĩ điều quan trọng là phải giữ được niềm tin và tiếp tục hi vọng. Chúng tôi hiểu rằng cơ hội vô địch là rất nhỏ, nhưng vẫn chưa hết, Barca vẫn cần phải thắng và chờ đợi.

Tôi cảm thấy mình được ủng hộ bởi một nhóm cầu thủ trong phòng thay đồ, đó là điều không hề dễ dàng. Tôi không hề thất vọng với các học trò của mình bởi đây là một mùa giải khó khăn".

Trước vòng đấu 37, đội bóng của Koeman đang tạm xếp thứ 3 và kém Atletico Madrid tới 4 điểm. Để mơ về danh hiệu vô địch, Blaugrana cần toàn thắng ở hai vòng đấu của mình và chờ đợi hai đội bóng xếp trên đồng loạt sảy chân.

Xem thêm

Tuyển Anh vượt qua 'chảo lửa' Azteca, lọt vào tứ kết World Cup 2026

Tuyển Anh vượt qua 'chảo lửa' Azteca, lọt vào tứ kết World Cup 2026

(CLO) Trận đấu tâm điểm vòng 1/8 World Cup 2026 giữa Anh và Mexico vào sáng nay đã diễn ra vô cùng kịch tính. Bất chấp sức ép khủng khiếp tại “chảo lửa” Azteca và phải chơi thiếu người từ đầu hiệp 2, thầy trò HLV Thomas Tuchel đã giành chiến thắng 3-2 để ghi tên mình vào tứ kết.

Nhật ký World Cup 5/7: Mbappe san bằng thành tích ghi bàn của Messi tại World Cup 2026, hấp dẫn đại chiến Brazil - Na Uy

Nhật ký World Cup 5/7: Mbappe san bằng thành tích ghi bàn của Messi tại World Cup 2026, hấp dẫn đại chiến Brazil - Na Uy

(CLO) Ngày thi đấu đầu tiên của vòng 1/8 World Cup 2026 đã khép lại với việc các ứng cử viên được đánh giá cao hơn là Morocco và Pháp cùng giành quyền vào tứ kết. Bên cạnh đó, Kylian Mbappe tiếp tục khẳng định vị thế ngôi sao hàng đầu khi san bằng thành tích ghi bàn của Lionel Messi tại World Cup 2026. Tâm điểm của ngày 6/7 sẽ là hai cuộc đối đầu giữa Brazil và Na Uy, cùng màn so tài giữa Mexico và tuyển Anh.

Lời chia tay kiêu hãnh của Cape Verde

Lời chia tay kiêu hãnh của Cape Verde

(CLO) Không cần vô địch, không cần chiếc cúp nào, Cape Verde vẫn khiến World Cup 2026 phải nhớ đến mình như một trong những câu chuyện đẹp nhất. Từ một quần đảo 530.000 dân ngoài khơi Tây Phi, họ bước vào giải đấu lớn nhất hành tinh bằng sự khiêm nhường, rồi rời đi bằng niềm kiêu hãnh mà không phải nhà vô địch nào cũng có được.

Nhật ký World Cup 4/7: Sạch bóng châu Á tại vòng 1/8, chờ Pháp xuyên phá 'bê tông' Paraguay

Nhật ký World Cup 4/7: Sạch bóng châu Á tại vòng 1/8, chờ Pháp xuyên phá 'bê tông' Paraguay

(CLO) Loạt cuối vòng 1/16 World Cup 2026 đã chứng kiến nỗi buồn của bóng đá châu Á, khi đại diện cuối cùng là Australia đã phải rời giải. Trong khi đó, Nam Mỹ tiếp tục gây ấn tượng với việc Argentina và Colombia giành vé đi tiếp. Vào sáng mai, World Cup 2026 sẽ khởi tranh vòng 1/8 với tâm điểm là Pháp đối đầu "bê tông" Paraguay.

HLV Nagelsmann rời tuyển Đức, chiếc ghế thứ 9 bị gãy tại World Cup 2026

HLV Nagelsmann rời tuyển Đức, chiếc ghế thứ 9 bị gãy tại World Cup 2026

(CLO) HLV Julian Nagelsmann vừa chính thức chia tay đội tuyển Đức, chỉ 4 ngày sau khi đội bóng 4 lần vô địch thế giới dừng bước trước Paraguay ở vòng knock-out đầu tiên. Ông trở thành nhà cầm quân thứ 9 mất ghế tại giải đấu năm nay, dù World Cup 2026 vẫn còn cách trận chung kết cả một chặng đường dài.

Nhật ký World Cup 3/7: Tây Ban Nha hẹn gặp Bồ Đào Nha ở vòng 1/8, chờ Argentina vượt qua hiện tượng Cape Verde

Nhật ký World Cup 3/7: Tây Ban Nha hẹn gặp Bồ Đào Nha ở vòng 1/8, chờ Argentina vượt qua hiện tượng Cape Verde

(CLO) Trong loạt trận vòng 1/16 World Cup 2026 sáng nay 3/7, hai ứng cử viên vô địch Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha đều giành chiến thắng và hẹn nhau đại chiến ở vòng 1/8. Trong khi đó, loạt trận ngày 4/7 hứa hẹn tiếp tục hấp dẫn với sự xuất hiện của đương kim vô địch Argentina. 

Ronaldo xóa dớp ghi bàn vòng knock-out World Cup, Bồ Đào Nha thắng siêu kịch tính Croatia

Ronaldo xóa dớp ghi bàn vòng knock-out World Cup, Bồ Đào Nha thắng siêu kịch tính Croatia

(CLO) Sáng nay 3/7, trận quyết đấu giữa Bồ Đào Nha và Croatia tại vòng 1/16 World Cup 2026 đã diễn ra theo một kịch bản không tưởng. Trong một ngày mà các cung bậc cảm xúc được đẩy lên tột độ, siêu sao Cristiano Ronaldo đã phá bỏ lời nguyền để giúp Bồ Đào Nha giành chiến thắng 2-1 và tiến bước vào vòng 1/8.

Điểm tin thể thao 2/7: Xác định 3 đối thủ của tuyển Việt Nam tại Hàn Quốc, siêu máy tính dự đoán Bồ Đào Nha thắng Croatia

Điểm tin thể thao 2/7: Xác định 3 đối thủ của tuyển Việt Nam tại Hàn Quốc, siêu máy tính dự đoán Bồ Đào Nha thắng Croatia

(CLO) Xác định 3 đối thủ của đội tuyển Việt Nam trong chuyến tập huấn tại Hàn Quốc, đã xác định được 5 cặp đấu của vòng 16 đội World Cup 2026, siêu máy tính dự đoán Bồ Đào Nha sẽ thắng Croatia... là những thông tin thể thao nổi bật hôm nay (2/7).

Cỡ chữ bài viết: