HLV Tuchel chỉ trích CĐV Chelsea vì tri ân Abramovich sai thời điểm

(CLO) HLV Thomas Tuchel không hài lòng khi cổ động viên Chelsea hô vang tên chủ tịch Roman Abramovich trước trận đấu gặp Burnley, vào đúng lúc cả sân đang dành sự ủng hộ cho Ukraine.

Vào tối qua (6/3), Chelsea đã giành chiến thắng 4-0 trước Burnley ở vòng 28 Premier League trên sân khách Turf Moor. Thắng trận, Chelsea đứng vững ở vị trí thứ 3 trên BXH khi có 53 điểm và tạm thu hẹp khoảng cách với Liverpool (60 điểm) lẫn Man City (66 điểm). Trong khi đó, Burnley đứng thứ 18 với 21 điểm.

hlv tuchel chi trich cdv chelsea vi tri an abramovich sai thoi diem hinh 1

Tuchel chỉ trích cổ động viên vì tri ân Abramovich sai thời điểm ở trận thắng Burnley. Ảnh: internet

Chuyện xảy ra ở trước khi trận đấu bắt đầu, cổ động viên trên sân Turf Moor đã dành 1 phút để ủng hộ Ukraina theo quy định mới nhất từ BTC Ngoại hạng Anh, bao gồm cả việc các thủ quân đeo băng có màu quốc kỳ Ukraine.

Khi màn hình lớn hiện khẩu hiệu “'Football Stands Together” cùng quốc kỳ của Ukraine, tất cả những người có mặt trên sân Turf Moor đã đứng dậy dành những tràng vỗ tay cổ vũ cho Ukraina.

Tuy nhiên, việc này đã bị chen ngang không hợp lý khi một số fan Chelsea hô vang tên vị chủ tịch người Nga của Chelsea là Roman Abramovich.

Sau trận đấu, HLV Thomas Tuchel của Chelsea tỏ ra không hài lòng với cách làm của cổ động viên nhà: “Đó không phải là thời điểm để làm điều này. Nếu chúng ta thể hiện sự đoàn kết, chúng ta nên làm điều đó cùng nhau".

"Nếu một người quan trọng ở CLB Chelsea của chúng tôi hoặc CLB khác không may qua đời, chúng tôi phải dành một phút mặc niệm và thể hiện sự tôn trọng", chiến lược gia người Đức nói.

"Đây không phải là thời điểm để đưa ra thông điệp khác. Đó là thời điểm thể hiện sự tôn trọng. Chúng tôi muốn làm điều này", Tuchel nhấn mạnh.

Vào lúc này, Chelsea đang chờ đợi người chủ mới sau khi Roman Abramovich dù không muốn vẫn phải rao bán CLB sau 19 năm sở hữu.

Theo các nguồn tin, tỷ phú người Thổ Nhĩ Kỳ Muhsin Bayrak đang đàm phán để sở hữu nhà đương kim vô địch Champions League. Được biết, mức giá mà Roman Abramovich muốn đưa lên bàn đàm phán vào khoảng 4 tỷ bảng, nhưng các chuyên gia tài chính cho rằng ông chủ người Nga khó có thể nhận được nhiều hơn 2 tỷ bảng.

Xem thêm

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

(CLO) Thủ tướng Lê Minh Hưng gặp mặt, chúc mừng đội tuyển bóng đá nam U17; U17 Triều Tiên rút lui khỏi VCK U17 châu Á 2026; thêm một ngoại binh “khủng” nhập tịch Việt Nam; siêu máy tính dự đoán Arsenal có thể thắng Atletico Madrid … là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (29/4).
Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

(CLO) Giữa những dãy núi trùng điệp của Cao Bằng, nơi thiên nhiên vẫn giữ được vẻ hoang sơ và nhịp sống bản địa vẫn diễn ra bình dị mỗi ngày, có một “sân golf” đặc biệt đến mức khó tìm thấy mô hình thứ hai tại Việt Nam. Không clubhouse, không xe điện, không hàng rào, cũng không những khoản phí sân bãi đắt đỏ thường thấy ở môn thể thao vốn được xem là xa xỉ.
Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Chiều 24/4/2026 tại Hà Nội, Hiệp hội Thể thao Công an nhân dân (CAND) Việt Nam và Tập đoàn T&T Group chính thức ký kết Thỏa thuận nguyên tắc hợp tác, mở ra giai đoạn đồng hành sâu rộng nhằm phát triển thể thao CAND theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại và hội nhập quốc tế.
Cỡ chữ bài viết: