HLV tuyển Đức lên tiếng về tin dẫn dắt Real Madrid

(CLO) Nhà cầm quân Joachim Low đã tuyên bố ông không nhận lời đề nghị dẫn dắt của bất kỳ câu lạc bộ nào khi chia tay đội tuyển Đức sau Euro 2020.

Fabrizio Romano, nhà báo của Sky Sport Italy, dẫn phát biểu từ HLV Low: "Không. Tôi sẽ không là HLV của bất kỳ CLB nào trong hè này".

Romano là một trong những nguồn săn tin chuyển nhượng uy tín của làng bóng đá hiện tại. Anh khẳng định Chủ tịch Florentino Perez chưa bao giờ đặt Low vào tầm ngắm cho "ghế nóng" của Real Madrid.

Vị trí HLV trưởng Real đang để trống sau khi Zinedine Zidane tuyên bố ra đi. HLV Max Allegri được cho là ứng viên số một thay Zidane. Tuy nhiên, Allegri đã nhận lời đến Juventus.

HLV Low muốn nghỉ ngơi sau thời gian dài chèo lái tuyển Đức. Ảnh: Getty

HLV Low muốn nghỉ ngơi sau thời gian dài chèo lái tuyển Đức. Ảnh: Getty

Theo Mundo Deportivo, dàn ứng viên còn lại dẫn dắt "Kền kền trắng" khoanh vùng cho các HLV Mauricio Pochettino, Antonio Conte, Low và Raul Gonzelez.

HLV Low sẽ rời tuyển Đức sau khi Euro 2020, khép lại chặng đường 15 năm dẫn dắt "Die Mannschaft". Thuyền trưởng 61 tuổi nhiều khả năng nghỉ ngơi ít nhất một năm, trước khi tìm cơ hội tái xuất.

HLV Conte chia tay Inter Milan ngay sau khi cùng CLB này vô địch Serie A. Giới nhà cái đang xếp Conte là ứng cử viên số một thay Zidane tại Real.

Pochettino đang dẫn dắt Paris Saint-Germain. Dù vậy, đội bóng Pháp lên kế hoạch sa thải Pochettino, dọn đường cho Zidane hồi hương. Pochettino từng là mục tiêu số một của Real sau mùa giải 2018/19.

Raul Gonzelez cũng là phương án lý tưởng của Real. "Chúa nhẫn" chưa có kinh nghiệm dẫn dắt đội bóng chuyên nghiệp. Tuy nhiên, Raul hứa hẹn đi theo con đường Zidane từng trải qua tại Real. Đó là từ đội trẻ, lên đội một và thành công ngay lập tức.

"Kền kền trắng" sẽ trải qua mùa hè biến động bậc nhất lịch sử câu lạc bộ. HLV Zidane đã ra đi. Các trụ cột Sergio Ramos, Raphael Varane nhiều khả năng chia tay. Real cũng lên kế hoạch thanh lý các ngôi sao Eden Hazard, Marcelo.

Các cầu thủ Gareth Bale, Luka Jovic, Dani Ceballos, Martin Odegaard cũng khó có tương lai khi trở về từ thương vụ cho mượn.

Sáng qua 29/5 (theo giờ Hà Nội), Real xác nhận chiêu mộ thành công David Alaba theo dạng chuyển nhượng tự do. Nhà á quân La Liga còn nhắm tới Paul Torres và ít nhất một ngôi sao tấn công. Kylian Mbappe, Erling Haaland và Harry Kane là các tiền đạo được Real nhắm tới.

Xem thêm

Áo thắng thuyết phục Jordan trong ngày ra quân World Cup 2026

Áo thắng thuyết phục Jordan trong ngày ra quân World Cup 2026

(CLO) Đội tuyển Áo đã có màn khởi đầu thuận lợi tại World Cup 2026 khi vượt qua Jordan với tỷ số 3-1 ở trận mở màn. Dù gặp không ít khó khăn trước đại diện châu Á, bản lĩnh và sự hiệu quả trong những thời điểm quyết định đã giúp đội bóng châu Âu giành trọn 3 điểm.

Messi lập hat-trick, Argentina thắng tưng bừng Algeria

Messi lập hat-trick, Argentina thắng tưng bừng Algeria

(CLO) Lionel Messi đã có màn trình diễn chói sáng với một cú hat-trick đẳng cấp, giúp Argentina đánh bại Algeria 3-0 trong trận ra quân tại bảng J World Cup 2026. Chiến thắng thuyết phục giúp nhà đương kim vô địch có khởi đầu thuận lợi trên hành trình bảo vệ ngôi vương.

Nhật ký World Cup 2026 ngày 17/6: Các 'ông lớn' thể hiện đẳng cấp, chờ Bồ Đào Nha và Anh lên tiếng

Nhật ký World Cup 2026 ngày 17/6: Các 'ông lớn' thể hiện đẳng cấp, chờ Bồ Đào Nha và Anh lên tiếng

(CLO) Sau những cú sảy chân liên tiếp của các ông lớn như Brazil, Tây Ban Nha hay Bỉ ở những ngày thi đấu trước, Pháp và Argentina đã phần nào lấy lại vị thế cho nhóm ứng viên vô địch bằng những chiến thắng thuyết phục. Tâm điểm chú ý giờ đây đang hướng về sự xuất hiện của Bồ Đào Nha và Anh vào rạng sáng mai.

Vozinha, người khổng lồ đến từ đất nước tí hon

Vozinha, người khổng lồ đến từ đất nước tí hon

(CLO) Bảy pha cứu thua trước Tây Ban Nha, giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất trận cùng hàng loạt cột mốc lịch sử ở tuổi 40 - thủ thành Vozinha trở thành một trong những nhân vật đáng nhớ nhất những ngày đầu World Cup 2026 và khiến cả thế giới phải nhắc đến đất nước Cape Verde nhỏ bé của anh với sự tôn trọng lớn.

K34 NEU Golf Championship 2026: Gắn kết tình đồng môn sau 30 năm ra trường

K34 NEU Golf Championship 2026: Gắn kết tình đồng môn sau 30 năm ra trường

(CLO) Mới đây, tại sân golf Long Biên (Hà Nội), giải đấu K34 NEU Golf Championship 2026 đã diễn ra sôi nổi với sự tham gia của đông đảo cựu sinh viên khóa 34 Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU), cùng đại diện lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo, khách mời và gia đình các thành viên.

Iran hai lần gỡ hòa, chia điểm với New Zealand

Iran hai lần gỡ hòa, chia điểm với New Zealand

(CLO) Iran đã tạo ra thế trận lấn lướt trong phần lớn thời gian thi đấu nhưng chỉ giành được trận hòa 2-2 trước New Zealand ở lượt trận bảng đấu World Cup 2026 diễn ra sáng 16/6.

Cái cúi đầu của Ayari và những đường biên đang mờ dần

Cái cúi đầu của Ayari và những đường biên đang mờ dần

(CLO) Bàn thắng ngay phút thứ 7 vào lưới Tunisia không khiến Yasin Ayari ăn mừng. Phía sau khoảnh khắc ấy là câu chuyện của gần một phần tư cầu thủ World Cup 2026 - những người khoác áo một quốc gia không phải nơi họ chào đời.

Có một cuộc chiến thầm lặng 'trong bóng tối' tại World Cup 2026

Có một cuộc chiến thầm lặng 'trong bóng tối' tại World Cup 2026

(CLO) Hàng triệu người hâm mộ đang đổ về các thành phố Mỹ để dõi theo những pha tranh bóng trên sân cỏ. Nhưng song song với giải đấu lớn nhất hành tinh, một cuộc chiến khác đang diễn ra trong im lặng - giữa các cơ quan tình báo Mỹ và những mối đe dọa vô hình từ bên ngoài.

Điểm tin thể thao 15/6: Patrik Lê Giang và Nguyễn Tài Lộc lần đầu lên tuyển Việt Nam, chờ mưa bàn thắng từ Tây Ban Nha

Điểm tin thể thao 15/6: Patrik Lê Giang và Nguyễn Tài Lộc lần đầu lên tuyển Việt Nam, chờ mưa bàn thắng từ Tây Ban Nha

(CLO) Patrik Lê Giang và Nguyễn Tài Lộc (Geovane) lần đầu lên tuyển Việt Nam, Quang Hải đoạt danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất V.League 2025/26, chờ mưa bàn thắng trận Tây Ban Nha - Cape Verde tại World Cup 2026 đêm nay... là những thông tin thể thao nổi bật hôm nay (15/6).

Cỡ chữ bài viết: