Điều chỉnh kích thước chữ

HMD Global ra mắt điện thoại Nokia 5.4 tại châu Âu

(CLO) Nokia 5.4 vừa ra mắt thuộc phân khúc smartphone tầm trung, máy có hiệu năng tốt cũng như có camera thông số khủng.

Audio

Sự kiện: Nokia

HMD Global ra mắt điện thoại Nokia 5.4 tại châu Âu 1

HMD Global vừa ra mắt  smartphone tầm trung mới tại châu Âu mang tên Nokia 5.4. Về thông số kỹ thuật, Nokia 5.4 sở hữu màn hình IPS LCD có kích thước 6.39 inch, hỗ trợ độ phân giải HD+ và sử dụng thiết kế “đục lỗ” để chứa camera selfie nằm ở góc trên cùng bên trái.

Ở mặt trước của máy chứa camera 16MP để người dùng chụp ảnh selfie và gọi video call.

HMD Global ra mắt điện thoại Nokia 5.4 tại châu Âu 2

Cùng với đó, mặt sau của máy chứa cụm 3 camera bao gồm cảm biến chính 48MP + ống kính macro 2MP + cảm biến 2MP làm nhiệm vụ đo chiều sâu khi chụp ảnh chân dung.

Về sức mạnh, Nokia 5.4  được trang bị chip Snapdragon 662, đi kèm dung lượng RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB/128GB và người dùng có thể mở rộng dung lượng lưu trữ thông qua thẻ nhớ microSD.

Các tính năng khác của Nokia 5.4 bao gồm viên pin 4,000 mAh đi kèm bộ sạc USB-C 10W, chạy trên hệ điều hành Android 10 và có cảm biến vân tay nằm ở mặt lưng, ở vị trí bên dưới cụm camera hình tròn.

HMD Global ra mắt điện thoại Nokia 5.4 tại châu Âu 3

Về giá bán tại châu Âu, Nokia 5.4 sẽ có giá 189 Euro (khoảng 5.3 triệu đồng), máy có 2 tùy chọn màu sắc để người dùng lựa chọn là xanh và tím.