Điều chỉnh kích thước chữ

Hồ Ca chính thức lên tiếng về tin đã kết hôn với Lưu Diệc Phi

(CLO) Sau nhiều ngày im lặng trước thông tin bí mật kết hôn với nữ thần Lưu Diệc Phi, ngày 7/2 phía Hồ Ca đã đưa ra câu trả lời chính thức.

Audio

Theo đó, trang Sina liên lạc với phía Hồ Ca về việc liệu thông tin kết hôn với nàng "Thần tiên tỷ tỷ" chính xác hay không. Đại diện của Hồ Ca  mạnh mẽ bác bỏ: "Là giả, toàn là tin đồn sai sự thật".

Hồ Ca sinh năm 1982, là nam nghệ sĩ hạng A của Trung Quốc.

Hồ Ca sinh năm 1982, là nam nghệ sĩ hạng A của Trung Quốc.

Đồng thời, Sina cũng đã hỏi thêm về việc hiện nay trên Weibo lan truyền bức hình được cho là netizen hỏi quản lý về việc kết hôn của Hồ Ca, tuy nhiên lại nhận được câu trả lời mập mờ, không rõ ràng, phía Hồ Ca cũng đã khẳng định: "Người trong đoạn chat không phải là nhân viên của chúng tôi".

Trước đó, ngày 3/2 Sina đưa tin trên mạng xã hội Trung Quốc lan truyền tin Lưu Diệc Phi - Hồ Ca bí mật hẹn hò và đăng ký kết hôn vào năm 2020. Tuy nhiên, do bệnh dịch, cặp đôi tạm thời chưa công khai quan hệ. Nếu tình hình cho phép, họ sẽ công bố tin vui vào cuối năm 2021.

Hồ Ca và Lưu Diệc Phi bị đưa tin đã bí mật kết hôn vào năm 2020. Ảnh: Weibo.

Hồ Ca và Lưu Diệc Phi bị đưa tin đã bí mật kết hôn vào năm 2020. Ảnh: Weibo.

Tin tức trên khiến dân tình bàn tán xôn xao. Nhiều người mong muốn tin đồn là sự thật, thì có lẽ Tết Tân Sửu năm nay sẽ là cái Tết vui nhất của showbiz Hoa ngữ khi 2 ngôi sao về chung 1 nhà.

Năm 2005, Hồ Ca và Lưu Diệc Phi từng hợp tác trong bộ phim "Tiên kiếm kỳ hiệp". Sau tác phẩm, họ vẫn giữ quan hệ đồng nghiệp thân thiết.

Được biết, Hồ Ca và Lưu Diệc Phi đều điểm chung là sự nghiệp thành công nhưng đường tình duyên trắc trở, hiện cả hai vẫn còn lẻ bóng.

Hồ Ca sinh năm 1982, là nam nghệ sĩ hạng A của Trung Quốc. Anh được khán giả Việt Nam biết đến qua các tác phẩm như "Tiên kiếm kỳ hiệp", Hiên viên kiếm - Thiên chi ngân, "Thần thoại", "Anh hùng xạ điêu" (2008). Trước đó, Hồ Ca từng có thời gian hẹn hò nhiều đồng nghiệp nổi tiếng như Tiết Giai Ngưng, Giang Sơ Ảnh hay thiên kim Lâm Hiểu. 

Lưu Diệc Phi và nam diễn viên Song Seung Hun từng có mối tình kéo dài hơn 2 năm. Năm 2018, cặp đôi xác nhận chia tay khiến nhiều người tiếc nuối. Sau chia tay, Lưu Diệc Phi không công khai hò hẹn hay đề cập tới chuyện tình cảm trước công chúng.

diwc-phi

Khánh Ngọc