Điều chỉnh kích thước chữ

Hồ Ngọc Hà rạng rỡ, Đàm Thu Trang bỗng “lạnh lùng mom” ở những tháng cuối thai kỳ

(CLO) Khoe ảnh bầu bí cùng một ngày, hai mỹ nhân Hồ Ngọc Hà và Đàm Thu Trang đều khiến người hâm mộ thích thú vì thần thái hoàn toàn đối lập nhau.

Audio

Sự kiện: hồ ngọc hà

Đều là những mỹ nhân có quan hệ đặc biệt với doanh nhân phố núi – Nguyễn Quốc Cường (Cường Đô La), nên Hà Hồ và Đàm Thu Trang thường xuyên bị đặt lên bàn cân so sánh từ nhan sắc cho đến tính cảm đời tư. 

Mới đây, cả hai người đẹp lại cùng khau khoe ảnh bụng bầu cùng một ngày khiến dân mạng hết sức thích thú. 

Hồ Ngọc Hà diện đầm maxi hoạ tiết sặc sỡ, thả dáng cùng người tình Kim Lý trong chuyến về thăm biển Quảng Bình. Dù ở tháng thứ 5 của thai kỳ, nhưng nhan sắc và thần thái của người đẹp vẫn hết sức tươi tắn và rạng rỡ. Ngoài ra, nữ ca sĩ “Cả một trời thương nhớ” còn giữ được vóc dáng nuột nà, không hề có dấu hiệu của việc tăng cân khi mang thai. 

Hồ Ngọc Hà
Hồ Ngọc Hà.

Trái ngược hoàn toàn với sự rạng rỡ của Hồ Ngọc Hà, thần thái Đàm Thu Trang lại có chút “lạnh lùng mom”. Mang thai ở tháng thứ 7, bà xã Cường Đô La mặn mà thấy rõ, với khí chất lạnh lùng quý phái và quyền lực, Đàm Thu Trang được dân mạng hết lời khen ngợi vì độ chanh sả của mẹ bầu.

Đàm Thu Trang,

Thật không thể phủ nhận rằng, dù là đẹp tươi tắn hay đẹp lạnh lùng thì cả hai mỹ nhân đều sở hữu nhan sắc đỉnh cao trong thời kỳ bầu bí. 

DL