Điều chỉnh kích thước chữ

Hồ Văn Cường chính thức lên tiếng về loạt tin nhắn 'tố xấu' Phi Nhung

(CLO) Sáng 10/6, Hồ Văn Cường cùng bố mẹ ruột đã quay clip để chính thức lên tiếng. Trong clip kéo dài gần 5 phút, Hồ Văn Cường phủ nhận mọi thông tin tiêu cực liên quan đến Phi Nhung và cho rằng có người đã dụ dỗ nam ca sĩ làm việc xấu.

Audio

Sự kiện: Phi Nhung

Theo đó, Hồ Văn Cường xác nhận loạt tin nhắn 'tố xấu' là trong cuộc trò chuyện của mình và một vị khán giả. Hồ Văn Cường cho biết, Cường đã thừa nhận lỗi lầm, xin lỗi mẹ nuôi và được Phi Nhung tha thứ. 

Đồng thời, Hồ Văn Cường cũng gửi lời xin lỗi tới Phi Nhung và bố mẹ đẻ vì đã nghe lời người xấu xúi giục, làm ảnh hưởng tới uy tín của mẹ nuôi.

ho-van-cuong.1

“Tôi muốn gửi lời xin lỗi tới mẹ Phi Nhung và ba mẹ ruột. Thời gian qua, tôi bị tác động và làm ảnh hưởng tới mẹ Nhung”, Hồ Văn Cường nói.

Qua việc này, Văn Cường cho biết bản thân đã rút ra bài học là không nên tin tưởng vào những lời xúi giục làm tổn hại đến người thân và gia đình.

Đồng thời, bà Võ Thị Ngọc Thu - mẹ ruột của Hồ Văn Cường - cho biết gia đình bà sống tại nhà của Phi Nhung. Bà tin tưởng nữ ca sĩ và họ sống cùng nhau vui vẻ.

ho-van-cuong

Trước đó, ngày 9/6, đoạn tin nhắn được cho là của Hồ Văn Cường với một người hâm mộ được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Trong tin nhắn, tài khoản được cho là Hồ Văn Cường cho biết bản thân mệt mỏi và muốn về quê sinh sống.

Trong một tin nhắn, Hồ Văn Cường viết: "Em không muốn nóng vội. Em nghĩ mình sẽ ra đi trong hòa bình. Việc lột mặt nạ em nghĩ để ai lột sẽ hay hơn. Nhà bên đây là quỷ, sao em có thể đấu lại, nên em ra đi trong êm đẹp là an toàn nhất".

Hồ Văn Cường đoạt giải quán quân Vietnam Idol Kids tháng 7/2016, lúc 13 tuổi. Hồ Văn Cường xuất thân từ gia đình nghèo khó ở Tiền Giang (bố là thợ hồ, mẹ làm rẫy mướn). Sau Vietnam Idol Kids kết thúc, ca sĩ Phi Nhung nhận anh làm con nuôi, bảo trợ ăn học đến năm 18 tuổi. Hồi tháng 3 năm nay - khi tròn 18 tuổi, Hồ Văn Cường nói muốn mua nhà sống với bố mẹ, sau thời gian ở chung với Phi Nhung.

Khánh Ngọc