Điều chỉnh kích thước chữ

Hoa hậu Hương Giang âm thầm quyên góp 10 tấn gạo cho bà con Đà Nẵng chống dịch Covid-19

(CLO) Cũng như những lần thiện nguyện trước, Hương Giang vẫn giữ im lặng, không lên tiếng chia sẻ gì với truyền thông về những việc mình làm.

Audio

Mới đây, một người bạn của nữ ca sĩ đã bất ngờ tiết lộ thông tin và hình ảnh về món quà cứu trợ mà Hương Giang gửi đến cho người dân Đà Nẵng. Theo đó, người này cho biết, Hoa hậu Hương Giang đã gửi tặng 10 tấn gạo cho bà con Đà Nẵng.

Hoa hậu Hương Giang

Mặc dù, rất nhiều lần Hương Giang ủng hộ, khuyên góp cho những hoàn cảnh khó khăn nhưng cô ít khi chia sẻ với truyền thông.

Chia sẻ về câu chuyện đi làm từ thiện, Hương Giang cho biết bản thân cô đóng góp và ủng hộ nhiều nơi nhưng ít khi chia sẻ vì đơn giản đó là việc làm tùy tâm và cô muốn âm thầm thực hiện tránh những ý kiến bàn tán của mọi người.

"Giang đóng góp ủng hộ nhiều nơi nhưng không muốn kể ra. Vì tính Giang đơn giản, nghĩ rằng, việc ủng hộ là cái tâm của mình, mình nghĩ điều gì nên làm thì sẽ làm, quý ai, thân ai, muốn ủng hộ ai thì chung tay cùng những người đó thực hiện. Quan điểm của Giang là trên mảnh đất hình chữ S, bất kì nơi đâu gặp khó khăn mình cũng sẽ ủng hộ, không nhất thiết phải có nhiều kỉ niệm.

Hiện Đà Nẵng vẫn đang xuất hiện nhiều ca nhiễm Covid-19 và cần sự hỗ trợ lớn từ mọi người. Hãy cùng chung tay quyên góp vật tư cỗ vũ tinh thần cho Đà Nẵng, các y bác sĩ lẫn bệnh nhân", Hương Giang thổ lộ.

Hương Giang1

Thời điểm này nhiều nghệ sĩ đã công bố những dự án, hành động thiết thực quyên góp để ủng hộ công tác phòng chống dịch tại Đà Nẵng. Đêm nhạc Đà Nẵng, Quảng Nam - Triệu con tim hướng về do Hoa hậu Trần Tiểu Vy và đạo diễn Hoàng Nhật Nam khởi xướng sau khi khép lại đã quyên góp được gần 6 tỷ tổng. Đêm nhạc do ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh và Trường Giang khởi xướng ủng hộ bà con Đà Nẵng - Quảng Nam quyên được 1 tỉ 60 triệu đồng, ngoài ra bức tranh của Hoài Linh được đấu giá 700 triệu đồng. Cùng nhiều các nghệ sĩ khác như: Ninh Dương Lan Ngọc, Jack, Võ Hoàng Yến quyên góp những vật dụng thiết yếu cho bà con Đà Nẵng - Quảng Nam trong suốt thời gian qua.

DL (t/h)