Điều chỉnh kích thước chữ

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh đến thắp nén hương cho bé trai bị cây phượng đè tử vong

(CLO) Hoa hậu Lương Thuỳ Linh đã trực tiếp đến viếng và dành lời động viên tới gia đình bé K trong vụ cây phượng cổ bật gốc tại trường học.

Audio

Tối ngày 27/5, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh chia sẻ cô cùng đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã tới viếng bé K bị tử vong do cây phượng cổ thụ bị bật gốc và dành một phần quyên góp đến gia đình bé.

thùy linh

Tại đây, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh đã không kìm nén được nước mắt khi tới viếng và chứng kiến hoàn cảnh tang thương của gia đình em K - nạn nhân tử vong.

cây phượng1
cây phương2

Gia đình bé K. thuộc diện cận nghèo. Ba bé không có việc làm ổn định, còn mẹ vừa mới sinh em bé được vài ngày và chỉ ở nhà làm nội trợ. 

thùy linh1

Hoa hậu nghẹn ngào: "Chị Linh thắp nén hương cho em mà lòng nghẹn ngào. Mãi mãi em sẽ rời xa vòng tay ba mẹ, bạn bè. Chị mong nơi xa thật xa em sẽ bình yên, thanh thản".

Đồng thời, Lương Thuỳ Linh cũng cho biết cô đã gửi tới gia đình em K một chút tấm lòng của mình, và kêu gọi mọi người cùng chung tay giúp đỡ gia đình em vượt qua nỗi đau này.

Sáng 26/5, Các em học sinh trường THCS Bạch Đằng đang ngồi ăn sáng, bất ngờ cây phượng cao hơn 10m bật gốc, đổ đè vào 18 học sinh, khiến 17 em bị thương và 1 em tử vong. Nạn nhân bị nhánh cây phượng đập vào đầu gây chấn thương sọ não, chèn ép ngực bụng, nhập viện trong tình trạng mạch, huyết áp gần như bằng 0, đồng tử giãn.

D.L