Hoa hậu Như Quỳnh, Phương Nga và Phùng Hiểu Anh đẹp rạng ngời ngày về nước sau đăng quang

(CLO) Sau ngày đăng quang Hoa hậu tại cuộc thi nhan sắc và tài năng quốc tế tại Ấn Độ, ba tân hoa hậu Nguyễn Như Quỳnh, Trương Phương Nga và Phùng Hiểu Anh đã trở về Việt Nam.

Đêm 7/5/2022, chung kết ba bảng Mrs United Nations 2022 (Hoa hậu Qúy bà Liên hợp quốc Quốc tế), Little Miss United Nations (Hoa hậu nhí Liên hợp quốc Quốc tế) và Miss Teen United Nations (Hoa hậu tuổi Teen Liên hợp quốc Quốc tế) đã chính thức diễn ra tại Delhi - Ấn Độ với sự tranh tài của hơn 100 thí sinh đến từ khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ.

hoa hau nhu quynh phuong nga va phung hieu anh dep rang ngoi ngay ve nuoc sau dang quang hinh 1

Ba hoa hậu Nguyễn Như Quỳnh, Trương Phương Nga, Phùng Hiểu Anh ngày về nước.

Vượt qua rất nhiều người đẹp đến từ các quốc gia trên thế giới, ba đại diện cho nhan sắc và tài năng Việt Nam đã lập nên kỳ tích khi người đẹp Nguyễn Như Quỳnh trở thành người chiến thắng tại cuộc thi Mrs United Nations 2022, xuất sắc đăng quang ngôi vị Mrs United Nations 2022 - Hoa hậu Qúy bà Liên hợp quốc Quốc tế, Trương Phương Nga đăng quang Miss Teen United Nations (Hoa hậu tuổi Teen Liên hợp quốc Quốc tế) và mẫu nhí Phùng Hiểu Anh đăng quang Little Miss United Nations - Hoa hậu nhí Liên hợp quốc Quốc tế. Với những thành tích vô cùng bất ngờ, ba Tân Hoa hậu đã khẳng định được bản thân cũng như đánh dấu nét đẹp Việt trên bản đồ nhan sắc quốc tế.

Sau hành trình chinh phục vương miện suốt 10 ngày khép lại tại Ấn Độ, chiều 10/5/2022 vừa qua, sau chuyến làm thiện nguyện tại Ấn Độ cùng Ban tổ chức ngày 9/5, ba tân hoa hậu Nguyễn Như Quỳnh, Trương Phương Nga và hoa hậu nhí Phùng Hiểu Anh đã trở về sân bay Tân Sơn Nhất trên cương vị mới trong sự chào đón, mong chờ của mọi người.

Xuất hiện tại sân bay sau chặng bay dài và một lịch trình làm việc dày đặc, Nguyễn Như Quỳnh, Trương Phương Nga và hoa hậu nhí Phùng Hiểu Anh vẫn vô cùng rạng rỡ và thanh lịch. 

hoa hau nhu quynh phuong nga va phung hieu anh dep rang ngoi ngay ve nuoc sau dang quang hinh 2

Tân Mrs United Nations 2022-Hoa hậu Qúy bà Liên hợp quốc Quốc tế Nguyễn Như Quỳnh.

Hoa hậu Như Quỳnh chia sẻ, cô vô cùng hạnh phúc và cảm động vì những tình cảm mà mọi người đã dành cho cô và hai tân hoa hậu trong ngày trở về.

Cô vẫn nhớ hình ảnh đặc biệt của 10 ngày trước khi đông đảo người hâm mộ, người thân và ê-kíp của Hoa hậu Môi trường Việt Nam đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất- TP.HCM để tiễn ba gương mặt đại diện cho tài năng và nhan sắc Việt Nam lên đường đi chinh chiến Quốc tế. Và ngày trở về hôm nay cũng là một ngày vô cùng đặc biệt khi cả ba đã chinh phục được ngôi vị cao nhất, mang vinh quang về cho đất nước.

hoa hau nhu quynh phuong nga va phung hieu anh dep rang ngoi ngay ve nuoc sau dang quang hinh 3

Ba hoa hậu trở về nước trong vòng tay yêu thương của gia đình và bạn bè.

Hoa hậu Phương Nga bày tỏ, ngay sau lúc kết thúc cuộc thi, em chỉ muốn được bay ngay về nhà để chia sẻ niềm hạnh phúc lớn lao của cuộc đời mình cho tất cả mọi người đã luôn yêu thương và cổ vũ để em có được thành tích lớn lao này.

hoa hau nhu quynh phuong nga va phung hieu anh dep rang ngoi ngay ve nuoc sau dang quang hinh 4

Hoa hậu Trương Phương Nga và ba mẹ.

Những ngày qua, thông tin, hình ảnh về ba người đẹp Việt Nam đi thi quốc tế luôn được truyền thông và rất nhiều khán giả quan tâm, đặc biệt sau thành tích vô cùng bất ngờ khi cả ba đều đăng quang Hoa hậu.

Hành trình ý nghĩa mang tên Mrs United Nations 2022 (Hoa hậu Qúy bà Liên hợp quốc Quốc tế), Little Miss United Nations - Hoa hậu nhí Liên hợp quốc Quốc tế và Miss Teen United Nations (Hoa hậu tuổi Teen Liên hợp quốc Quốc tế) đã chính thức với Hoa hậu Nguyễn Như Quỳnh, Trương Phương Nga và hoa hậu nhí Phùng Hiểu Anh.

Dù phải trải qua cuộc chinh chiến quốc tế với nhiều khó khăn và thử thách, nhưng cả ba người đẹp đã thể hiện được tài năng và bản lĩnh của mình với bảng thành tích ấn tượng tại đấu trường nhan sắc quốc tế. 

hoa hau nhu quynh phuong nga va phung hieu anh dep rang ngoi ngay ve nuoc sau dang quang hinh 5

Hoa hậu Nguyễn Như Quỳnh và BTC Hoa hậu Môi trường Việt Nam.

Sau đăng quang, ba tân Hoa hậu sẽ bắt đầu bước vào buổi gặp gỡ với báo chí trước khi tham gia vào những hoạt động tiếp theo của cuộc thi Quốc gia Hoa hậu Môi trường Việt Nam.

Gia Anh

Xem thêm

Concert ‘Thanh xuân’ công bố loạt nghệ sĩ đầu tiên

Concert ‘Thanh xuân’ công bố loạt nghệ sĩ đầu tiên

(CLO) Ban tổ chức concert ‘Thanh xuân’ vừa công bố danh sách nghệ sĩ đầu tiên tham gia chương trình, quy tụ nhiều gương mặt đang được giới trẻ yêu mến như Muộii, CongB, Bùi Trường Linh (buitruonglinh), cùng các nghệ sĩ Đông Hùng, Võ Hạ Trâm, Double 2T, Hoaprox, Trần Ngọc Ánh, Lâm Phúc và Hà Myo.

Chi Pu công bố album 'EXs' sau 9 năm ấp ủ

Chi Pu công bố album 'EXs' sau 9 năm ấp ủ

(CLO) Ngày 12/6, nữ ca sĩ Chi Pu tổ chức sự kiện triển lãm kết hợp nghe trước album "EXs", đánh dấu cột mốc đặc biệt trong hành trình âm nhạc của nữ ca sĩ sau 9 năm ấp ủ dự án album đầu tay.

Dàn nghệ sĩ hàng đầu thế giới góp giọng trong nhạc phẩm World Cup 2026

Dàn nghệ sĩ hàng đầu thế giới góp giọng trong nhạc phẩm World Cup 2026

(CLO) Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) vừa chính thức công bố "DNA" - ca khúc chủ đề của FIFA World Cup 2026, đánh dấu màn hợp tác giữa nhiều nghệ sĩ nổi tiếng quốc tế gồm danh ca opera Andrea Bocelli, DJ kiêm nhà sản xuất âm nhạc David Guetta, rapper Megan Thee Stallion và ca sĩ, nhạc sĩ EJAE.

Công bố dự án phim điện ảnh quốc tế 'Hành trình tìm nguồn cội'

Công bố dự án phim điện ảnh quốc tế 'Hành trình tìm nguồn cội'

(CLO) Sáng 11/6 tại Hà Nội, Cinexia Productions công bố dự án phim điện ảnh quốc tế "Beyond The Broken Bridge", tác phẩm lấy cảm hứng từ những câu chuyện có thật của cộng đồng người Việt tại châu Âu, hướng tới quảng bá văn hóa Việt Nam và tham gia các liên hoan phim quốc tế.

‘Đào, Phở và Piano’ gây ấn tượng với khán giả quốc tế

‘Đào, Phở và Piano’ gây ấn tượng với khán giả quốc tế

(CLO) Bộ phim "Đào, Phở và Piano" do Phi Tiến Sơn viết kịch bản và làm đạo diễn đã để lại nhiều cảm xúc với khán giả Pakistan và quốc tế khi được trình chiếu trong khuôn khổ Tuần lễ Phim Pháp ngữ diễn ra tại thủ đô Islamabad của Pakistan.

Sơn Tùng M-TP gỡ phân đoạn gây tranh cãi khỏi MV "Come my way"

Sơn Tùng M-TP gỡ phân đoạn gây tranh cãi khỏi MV "Come my way"

(CLO) Sau nhiều ngày xuất hiện tranh luận về nghi vấn sử dụng ý tưởng từ tác phẩm sắp đặt "Tàn chỉ" của nghệ sĩ thị giác Lê Giang, ê-kíp của Sơn Tùng M-TP đã có động thái mới khi chỉnh sửa MV "Come my way", loại bỏ phân đoạn gây nhiều tranh cãi nhất trong sản phẩm.

Cỡ chữ bài viết: