Điều chỉnh kích thước chữ

Hoa hậu Siêu quốc gia Thái Lan: Thông thạo 3 thứ tiếng, thích du lịch và từ thiện

(CLO) Cô gái 27 tuổi Benjarat Akkarawanichsil Aebi sẽ là người đại diện cho đất nước chùa vàng tham gia Miss Supranational phiên bản quốc tế năm nay.

Audio

Thông tin trên được đơn vị giữ bản quyền Hoa hậu Siêu quốc gia ở Thái Lan công bố vào ngày 8/6. Theo đó, Benjarat Akkarawanichsil Aebi là người được chọn và sẽ lên đường đến Ba Lan vào tháng 8 để tranh tài tại Miss Supranational 2021. 

Benjarat 27 tuổi, cao 1,72 m.

Benjarat 27 tuổi, cao 1,72 m.

Hoa hậu trẻ cũng đã xác nhận điều này trên trang cá nhân. Benjarat chia sẻ, cô rất biết ơn và sẽ nỗ lực hết mình, đồng thời cô cũng gửi lời cảm ơn đến những người đã dành những lời chúc tốt đẹp cho cô.

Tuy nhiên, nhiều khán giả vẫn tỏ ra không đồng tình với quyết định của ban tổ chức vì Benjarat chỉ lọt vào top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2020 - danh hiệu chưa đủ thuyết phục để thi quốc tế.

Trong khi đó, một bộ phận khán giả khác lại ủng hộ người đẹp vì cô có nền tảng kiến thức tốt khi tốt nghiệp chuyên ngành Truyền thông ở Đại học Bangkok và ngoài tiếng mẹ đẻ cô còn thông thạo cả tiếng Đức, tiếng Anh. Chính điều này, đã gây ấn tượng với chủ tịch Miss Universe Thailand lúc xem cô diễn thuyết.

Benjarat có nền tảng học vấn tốt, thông thạo ba thứ tiếng và là một diễn giả xuất sắc theo lời của  chủ tịch Miss Universe Thailand.

Benjarat có nền tảng học vấn tốt, thông thạo ba thứ tiếng và là một diễn giả xuất sắc theo lời của  chủ tịch Miss Universe Thailand.

Dường như không mấy bận tâm đến những tranh luận trái chiều, Benjarat Akkarawanichsil Aebi vẫn tích cực luyện tập và chuẩn bị cho những phần thi quan trọng sắp tới như: trang phục dân tộc, trang phục dạ hội cũng như kỹ năng giao tiếp cơ bản vì chỉ còn hai tháng nữa Miss Supranational sẽ diễn ra.

Người đẹp thích du lịch, khám phá và đồng sáng lập một tổ chức từ thiện ở Thái Lan.

Người đẹp thích du lịch, khám phá và đồng sáng lập một tổ chức từ thiện ở Thái Lan.

Ngoài thành tích học tập tốt, mỹ nhân 27 tuổi người Thái còn đồng sáng lập tổ chức Bangkok Charity Soldiers - Những người lính từ thiện Bangkok. Cô cùng những người bạn mang các quốc tịch khác nhau thông qua những lời kêu gọi và hành động nhằm góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững trong xã hội Thái Lan.

Cô còn có sở thích là đi du lịch, khám phá các nền văn hóa. Benjarat mô tả bản thân thuộc tuýp người nhiệt huyết, khát vọng và dám ước mơ.

Trước đó, cô từng đăng quang Hoa hậu Pearl Phuket 2020 và làm việc với các nhãn hàng, thương hiệu nên đây sẽ là kinh nghiệm tốt cho cô trong cuộc thi sắp tới.

Khang Lâm

 
Cùng chủ đề: Hoa hậu Siêu quốc gia