Điều chỉnh kích thước chữ

Hoa hậu Thu Hoài mở tiệc kỉ niệm 10 năm lập nghiệp

(CLO) - Tối 13/08 vừa qua, Hoa hậu phu nhân Thu Hoài đã long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Viện thẩm mỹ Khơ Thị. Đây là bước ngoặc đánh dấu sự nỗ lực to lớn của hoa hậu Thu Hoài cùng đội ngũ y-bác sĩ trong suốt chiều dài lịch sử của mình.

Audio

(CLO) - Tối 13/08 vừa qua, Hoa hậu phu nhân Thu Hoài đã long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Viện thẩm mỹ Khơ Thị. Đây là bước ngoặc đánh dấu sự nỗ lực to lớn của hoa hậu Thu Hoài cùng đội ngũ y-bác sĩ trong suốt chiều dài lịch sử của mình.  

Là người phụ nữ mạnh mẽ, tâm huyết với cái đẹp nên sau khi trở về từ Đài Loan, nhận thấy nhu cầu làm đẹp của phụ nữ Việt Nam rất cao nhưng chưa được đáp ứng một cách thoải đáng, chị đã quyết định đầu tư vào lĩnh vực làm đẹp. Image00036 Đến nay, ngoài nổ lực đưa các công nghệ làm đẹp tiên tiến từ khắp Châu Âu, Mỹ, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan về Việt Nam phục vụ chị em phụ nữ, hoa hậu phu nhân Thu Hoài còn thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện, trong đó có quỹ từ thiện “Cần lắm một tấm lòng” với các hoạt động phát bánh mì hàng tháng cho nghèo, người lang thang. Nhân dịp này, hoa hậu phu nhân Thu Hoài đã trao tặng quỹ từ thiện “Cần lắm một tấm lòng” 1 tỷ đồng. Image00034 Cũng tại buổi lễ Hoa hậu Thu Hoài đã giới thiệu bác sĩ Darryl Chew – “Cây kim vàng” của nền thẩm mỹ Singapore. Được biết Khơ Thị và Dr.Daryl Chew vừa ký kết hợp tác quốc tế trong việc tư vấn và điều trị lão hóa bằng phương pháp căng da mặt bằng chỉ.

Đánh dấu chặng đường 10 năm trưởng thành và phát triển, một đêm tiệc hoành tráng đã được Hoa hậu Thu Hoài tổ chức nhằm tri ân khách hàng thân thiết và các đối tác của mình. Image00029 Góp mặt trong số hàng trăm vị khách rạng rỡ đêm qua, có nhiều gương mặt nổi bật, đồng thời cũng là khách hàng thân thiết của chị, như ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Á hậu Trang Nhung, vợ chồng ca sĩ - diễn viên Tim - Trương Quỳnh Anh, Á hậu điện ảnh NTK Nguyễn Công Trí, Nghệ sĩ Trấn Thành, Việt Hương, diễn viên Nhã Phương, ca sĩ Ngọc Liên, Hồng Mơ, Don Nguyễn … Bên cạnh đó là những doanh nhân, nữ lãnh đạo các tập đoàn, tổ chức, hiệp hội đến chia vui chúc mừng. Image00041 Đặc biệt nhất là nghệ sĩ ưu tú Thành Lộc đã “chữa cháy” khi dẫn chương trình thay chi Trấn Thành vì kẹt lịch quay nên đến muộn. Đây là lần đầu tiên nghệ sĩ Thành Lộc làm MC tại một chương trình, mặc dù vậy Thành Lộc vẫn dẫn rất tốt. Ngay sau đó, Trấn Thành xuất hiện và dẫn khá sung đồng thời “chuộc lỗi” bằng một ca khúc hải ngoại sôi động. Image00032 Vợ chồng á hậu Trang Nhung cũng đến chúc mừng hoa hậu Thu Hoài. Đôi vợ chồng gây chú ý với việc đi xế sang đồng thời khá thân mật tại sự kiện. Trương Quỳnh Anh dự tiệc một mình, cô tiết lộ Tim bận việc nên chỉ đến một mình.

Nhiều nghệ sĩ cũng dành nhiều lời chúc mừng đến hoa hậu Thu Hoài nhân ngày vui này, ca sĩ Ngọc Liên cũng “bỏ show” để chúc mừng đàn chị. Image00063

Image00059

Image00058

Image00055

Image00050

Image00047

Image00046

Image00044

Image00039

Image00027

Image00026

Image00021

Image00018

Image00016

Image00014

Image00001

Image00006 Nhân sự kiện này, hoa hậu Thu Hoài cũng dành những lời cảm ơn chân thành đối với nhiều bạn bè nghệ sĩ đã hết lòng ủng hộ cô trong suốt thời gian qua.

Ảnh Duy Nhất- Mr AT

. BÌNH NGUYÊN