Điều chỉnh kích thước chữ

Hoài Lâm - Bảo Ngọc và những cuộc chia tay đầy tiếc nuối của các cặp sao Việt trong năm 2020

(CLO) Năm 2020, showbiz Việt chứng kiến sự đổ vỡ của nhiều cặp đôi khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối.

Audio

Châu Bùi - Decao

Châu Bùi đã xác nhận tin chia tay của hai người vào đúng dịp Lễ Tình nhân 14/2 năm nay khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ. Fashionista nhấn mạnh cả hai đều có những định hướng công việc và cuộc sống khác nhau nên quyết định dừng lại đây là một câu chuyện rất dài ngoài việc họ có hợp nhau hay không. Cô đưa ra lời khuyên mỗi người đều phải tự biết cách yêu bản thân mình trước tiên và đặc biệt, không nên để cảm xúc ảnh hưởng tới những gì mình đang làm.

Hoài Lâm - Bảo Ngọc và những cuộc chia tay đầy tiếc nuối của các cặp sao Việt trong năm 2020 1

Hoài Lâm - Bảo Ngọc

Tin cặp đôi chia tay được phía Bảo Ngọc thông báo vào tháng 6. Cuộc hôn nhân kéo dài 9 năm giữa hai người tan vỡ là sự kiện hút sự chú ý của đông đảo công chúng.

Hoài Lâm - Bảo Ngọc và những cuộc chia tay đầy tiếc nuối của các cặp sao Việt trong năm 2020 2

Bảo Ngọc cho biết cô sẽ nuôi hai con mà không nhận chu cấp từ chồng cũ. Còn Hoài Lâm về quê ở ẩn và bất ngờ trở lại với âm nhạc cùng sản phẩm "Hoa nở không màu" đầy thành công. Hiện tại, nam ca sĩ đã đổi nghệ danh là Young Lulli thay cho cái tên do Hoài Linh đặt và cùng với 2 thành viên LAD và Tăng Duy Tân thành lập ban nhạc.

Lệ Quyên - Đức Huy

Lệ Quyên công bố ly hôn với người chồng Đức Huy vào cuối tháng 10. Nữ ca sĩ tiết lộ, cả hai chia tay trong êm đềm và không hề chịu sự cưỡng ép cũng như vi phạm pháp luật nào. Dù phải rời xa nhau, cặp đôi vẫn coi đối phương là bạn.

Hoài Lâm - Bảo Ngọc và những cuộc chia tay đầy tiếc nuối của các cặp sao Việt trong năm 2020 3

Nhiều người cảm thấy tiếc nuối cho mối tình kéo dài cả thập kỷ của Lệ Quyên và Đức Huy. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cho rằng cuộc sống thì không tránh khỏi được những phiền toái nên cô cũng sẽ nhìn nhận thử thách như một cách để cải tiến nó tốt hơn.

ViruSs - Ngân Sát Thủ

Cặp đôi ViruSs - Ngân Sát Thủ là hai cái tên khi chia tay đã gây bão trên cộng đồng mạng. Tin tức được đưa ra vào hôm 10/8 bởi Ngân Sát Thủ. Sau đó cả hai đều đã có những chia sẻ đối với người hâm mộ. Trong đó, Ngân Sát Thủ cho biết lý do ở đây là hai người đều quá bận rộn với công việc riêng và ViruSs là người chủ động nói chia tay.

hoai-lam-bao-ngoc

Về phía nam streamer anh vẫn coi Ngân Sát Thủ là bạn tốt và hỗ trợ cô trong công việc. Điều quan trọng là cặp đôi đã có khoảng thời gian bên nhau rất hạnh phúc trước khi chia tay đầy tiếc nuối.

Huỳnh Phương - Sĩ Thanh

Tối 12/11, Sĩ Thanh bất ngờ đăng đàn xác chuyện đường ai nấy đi với Huỳnh Phương sau chỉ một năm gắn bó. Về lý do và thời điểm chia tay, Sĩ Thanh không tiết lộ cụ thể. Tuy nhiên, cô cho rằng chia tay là chuyện bình thường, hiện rất vui vẻ tận hưởng cuộc sống độc thân.

Hoài Lâm - Bảo Ngọc và những cuộc chia tay đầy tiếc nuối của các cặp sao Việt trong năm 2020 5