Điều chỉnh kích thước chữ

Hoài Linh tiếp tục nhận quyên góp, sẽ về miền Trung sau bão số 9

(CLO) Danh hài cho biết, số tiền quyên góp hiện là hơn 8 tỷ. Anh mong người dân miền Trung bình an và dự kiến sẽ về sau bão.

Audio

Trên trang cá nhân, Hoài Linh vừa có dòng trạng thái gửi lời cảm ơn đến những sự chia sẻ từ tâm của mọi người dành cho quỹ ủng hộ miền Trung. Anh cho biết, dự kiến sẽ trích tiền mặt cho bà con khắc phục thiệt hại sau lũ, cũng như mua đồ dùng học tập cho trẻ em nơi đây.

"Là người con của miền Trung, Linh xin ghi nhận những sự chia sẻ từ tâm của quý vị. Linh cũng cảm ơn và ghi nhận những ý kiến đóng góp của quý vị về cách thức chúng ta sẽ làm. Hiện nay theo ý kiến đại đa số thì chúng ta nên gửi đến bà con khắc phục sau lũ bằng hiện kim và ưu tiên những nơi nào bà con có hoàn cảnh khó khăn, thiệt hại nặng nhất.

hoai linh 1

Việc thứ 2 ưu tiên là trích ra 1 số tiền để mua đồ dùng học tập cho các cháu. Linh cũng đã suy nghĩ về việc này khi kêu gọi sự hỗ trợ của quý vị. Linh sẽ về với bà con miền Trung để chuyển đến bà con sự yêu thương của quý vị và lòng tin tưởng của quý vị đã đặt vào Linh".

Về thời gian tiến hành, do bão số 9 đang tiếp tục vào miền Trung, 1 lần đi là 1 lần khó nên danh hài dự kiến sẽ về sau bão. Anh nhắn nhủ: "Xin quý vị hãy góp lời cầu nguyện cho miền Trung được bình an qua cơn bão này. Một lần đi 1 lần khó, nên Linh dự kiến sẽ về miền Trung sau bão và lúc ấy chắc số tiền sẽ nhiều hơn rồi".

Hoài Linh đăng ảnh chụp điện thoại số tiền quyên góp được cho bà con miền Trung.

Hoài Linh đăng ảnh chụp điện thoại số tiền quyên góp được cho bà con miền Trung.

Hoài Linh cũng cập nhật cụ thể tình hình ủng hộ. Anh cho biết, trong 6 ngày, từ 18h chiều ngày 20/10 đến 18h ngày 26/10 số tiền đã được 8 tỷ 194 triệu 173 ngàn 261 đồng. Hoài Linh tiếp tục vận động các tấm lòng hảo tâm quyên góp để giúp đỡ bà con miền Trung vượt qua khó khăn.