Mới đây, trên trang cá nhân, ca sỹ Thủy Tiên đăng tải hình ảnh cặp đôi ra đến miền Trung và cùng nhau đi thực hiện các thủ tục rút tiền. Công Vinh đưa vợ đến ngân hàng và lấy rất nhiều kinh phí, không thể bỏ bằng túi xách mà họ sử dụng cả vali.
Thủy Tiên vẫn mang balo nhỏ nhưng lần này tiền được xếp cẩn thận trong vali. (Ảnh: FBNV)
Khác với lần trước, trở lại miền Trung chuyến này có chồng bên cạnh "hộ tống" nên Thủy Tiên thấy "yên tâm hẳn". Cô chia sẻ: "Hai đứa đã ra đến miền Trung, chia đội đi rút tiền, đội còn lại lọc danh sách người dân, mới vài chục nghìn dân vài xã mà đã hoa mắt chóng mặt. Nay có anh bảo vệ áo trắng theo cầm hộ vali tiền yên tâm hẳn".
Tiền của mọi người đóng góp sẽ được Thủy Tiên trao tận tay bà con. (Ảnh: FBNV)
Được biết, đoàn của Thủy Tiên chia ra làm 2 đội. Một đội phụ trách làm việc với ngân hàng, còn một đội lo danh sách người dân nhận hỗ trợ.
Các cộng tác viên hỗ trợ Thủy Tiên trong việc lập danh sách có đến vài chục nghìn hộ dân ở các tỉnh miền Trung. (Ảnh: FBNV)
Sau khoảng 5 ngày về thành phố sắp xếp công việc và lên kế hoạch cụ thể cho đợt hỗ trợ thứ 2 thì Thủy Tiên và đoàn đã có hẳn các danh sách của từng nhà dân. Cô chủ động trong các công đoạn để tránh phát sinh những thành phần xấu, gây ảnh hưởng đến mục đích chung của tập thể.
Trước giờ bay, Thủy Tiên đã truyền thuốc để có thêm sức khỏe. (Ảnh: FBNV)
Thủy Tiên bày tỏ mong muốn có thể giúp đỡ được thật nhiều người. Được biết, lần trở lại miền Trung này, cô sẽ ở lại nhiều ngày hơn và có kế hoạch giúp đỡ bà con trên diện rộng hơn đợt 1 để ai cũng có phần, tránh trường hợp nơi có quà, nơi vùng sâu lại không kịp đến tay.