Hoãn 5 trận ở vòng 18 Premier League vì dịch Covid-19

(CLO) Sau câu lạc bộ Manchester United (MU), nhiều đội bóng ở Ngoại hạng Anh cũng không thể ra sân thi đấu vào cuối tuần này vì tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp.

Rạng sáng 17/12 (giờ Hà Nội), ban tổ chức Premier League thông báo hoãn 5 trận đấu ở vòng 18 gồm MU gặp Brighton, Southampton gặp Brentford, Watford gặp Crystal Palace, West Ham gặp Norwich và Everton gặp Leicester City.

Tổng cộng, đã có 9 trận đấu từ vòng 17 Ngoại hạng Anh đến nay không thể diễn ra theo lịch vì dịch Covid-19 bùng phát ở xứ sở sương mù.

hoan 5 tran o vong 18 premier league vi dich covid 19 hinh 1

Ngoại hạng Anh đang chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19. Ảnh: Reuters

Loạt trận vòng 18 Premier League cuối tuần này còn 5 cặp đấu gồm Aston Villa gặp Burnley (18/12), Leeds gặp Arsenal, Wolves gặp Chelsea, Newcastle gặp Man City và Tottenham đấu Liverpool (19/12).

Theo Sky News, Leicester có 11 cầu thủ đủ khả năng ra sân ở vòng 17 trước Tottenham. Tình hình ở MU còn tệ hơn khi "Quỷ đỏ" còn 7 cầu thủ đủ điều kiện sức khỏe trước thềm trận gặp Brighton vào cuối tuần này. Nửa đỏ thành Manchester một lần nữa phải tạm ngừng mọi hoạt động ở trung tâm huấn luyện Carrington để ngăn chặn dịch lây lan.

Ông Thomas Frank, HLV trưởng của CLB Brentford đã kêu gọi hoãn mọi trận đấu ở vòng 18 vì cho rằng dịch bệnh đã đi quá tầm kiểm soát. Tuy nhiên, ban tổ chức Ngoại hạng Anh từ chối đề nghị này và vẫn để các đội bóng đủ điều kiện ra sân thi đấu.

Rạng sáng 17/12, Chelsea có 3 cầu thủ gồm Romelu Lukaku, Timo Werner và Callum Hudson-Odoi mắc Covid-19 nhưng vẫn tiếp đón Everton. Đoàn quân của HLV Thomas Tuchel chỉ có trận hòa 1-1 trước đối thủ đến từ vùng Merseyside.

Xem thêm

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

(CLO) Thủ tướng Lê Minh Hưng gặp mặt, chúc mừng đội tuyển bóng đá nam U17; U17 Triều Tiên rút lui khỏi VCK U17 châu Á 2026; thêm một ngoại binh “khủng” nhập tịch Việt Nam; siêu máy tính dự đoán Arsenal có thể thắng Atletico Madrid … là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (29/4).
Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

(CLO) Giữa những dãy núi trùng điệp của Cao Bằng, nơi thiên nhiên vẫn giữ được vẻ hoang sơ và nhịp sống bản địa vẫn diễn ra bình dị mỗi ngày, có một “sân golf” đặc biệt đến mức khó tìm thấy mô hình thứ hai tại Việt Nam. Không clubhouse, không xe điện, không hàng rào, cũng không những khoản phí sân bãi đắt đỏ thường thấy ở môn thể thao vốn được xem là xa xỉ.
Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Chiều 24/4/2026 tại Hà Nội, Hiệp hội Thể thao Công an nhân dân (CAND) Việt Nam và Tập đoàn T&T Group chính thức ký kết Thỏa thuận nguyên tắc hợp tác, mở ra giai đoạn đồng hành sâu rộng nhằm phát triển thể thao CAND theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại và hội nhập quốc tế.
Cỡ chữ bài viết: