Hoàn thành cách ly, Văn Đức và Xuân Mạnh hội quân cùng đội tuyển Việt Nam

(CLO) Ngày hôm nay 18/5, câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An sẽ hết thời hạn cách ly y tế, đồng nghĩa với việc đội tuyển Việt Nam sẽ chào đón những cầu thủ tài năng như Phạm Xuân Mạnh, Phan Văn Đức và Nguyễn Văn Hoàng.

Trước đó, do một số cầu thủ của Sông Lam Nghệ An tiếp xúc với người liên quan đến ca mắc Covid-19, do đó cả đội phải cách ly y tế 12 ngày, từ ngày 6/5. Rất may là các thành viên của đội chủ sân Vinh đều không bị lây nhiễm Covid-19.

Điều này khiến cho nhóm cầu thủ của Sông Lam Nghệ An được gọi lên tuyển quốc gia chuẩn bị cho vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á và U22 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 31 trên sân nhà, lỡ cơ hội tập trung đúng thời điểm.

Hoàn thành cách ly, Văn Đức và Xuân Mạnh hội quân cùng đội tuyển Việt Nam. Ảnh: vtv.vn

Hoàn thành cách ly, Văn Đức và Xuân Mạnh hội quân cùng đội tuyển Việt Nam. Ảnh: vtv.vn

Ngày hôm nay 18/5, CLB Sông Lam Nghệ An đã hết thời hạn cách ly y tế, đồng nghĩa với việc đội tuyển Việt Nam sẽ chào đón Phạm Xuân Mạnh, Phan Văn Đức và Nguyễn Văn Hoàng. Bộ ba này di chuyển ra Hà Nội sau khi đã được kiểm tra y tế kỹ lưỡng và đảm bảo kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19.

Sự có mặt của các cầu thủ Sông Lam Nghệ An sẽ giúp tuyển Việt Nam gần như có đủ quân số cho đợt tập trung này. Chỉ còn hơn 1 tuần nữa là đội tuyển Việt Nam sẽ lên đường sang UAE, HLV Park Hang Seo đang gấp rút cải thiện các điểm yếu cho các vị trí trên sân.

Trong khi đó, Mai Sỹ Hoàng, Nguyễn Văn Việt, Trần Mạnh Quỳnh sẽ tập trung cùng U22 Việt Nam.

Theo kế hoạch, hôm nay đội tuyển quốc gia và U22 Việt Nam sẽ có trận đấu tập nội bộ để đánh giá quá trình tập luyện và rà soát đội hình. Ngày mai 19/5, hai đội cùng được nghỉ trọn một ngày.

Đội tuyển Việt Nam sẽ chốt danh sách 27 cầu thủ trước khi lên đường sang UAE vào ngày 26/5. Riêng thủ môn Đặng Văn Lâm sẽ di chuyển từ Nhật Bản sang UAE hội quân cùng đồng đội của tuyển Việt Nam trước trận giao hữu với Jordan vào ngày 31/5.

Xem thêm

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

(CLO) Thủ tướng Lê Minh Hưng gặp mặt, chúc mừng đội tuyển bóng đá nam U17; U17 Triều Tiên rút lui khỏi VCK U17 châu Á 2026; thêm một ngoại binh “khủng” nhập tịch Việt Nam; siêu máy tính dự đoán Arsenal có thể thắng Atletico Madrid … là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (29/4).
Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

(CLO) Giữa những dãy núi trùng điệp của Cao Bằng, nơi thiên nhiên vẫn giữ được vẻ hoang sơ và nhịp sống bản địa vẫn diễn ra bình dị mỗi ngày, có một “sân golf” đặc biệt đến mức khó tìm thấy mô hình thứ hai tại Việt Nam. Không clubhouse, không xe điện, không hàng rào, cũng không những khoản phí sân bãi đắt đỏ thường thấy ở môn thể thao vốn được xem là xa xỉ.
Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Chiều 24/4/2026 tại Hà Nội, Hiệp hội Thể thao Công an nhân dân (CAND) Việt Nam và Tập đoàn T&T Group chính thức ký kết Thỏa thuận nguyên tắc hợp tác, mở ra giai đoạn đồng hành sâu rộng nhằm phát triển thể thao CAND theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại và hội nhập quốc tế.
Cỡ chữ bài viết: