(CLO) Với màn tỏa sáng của tiền vệ nhạc trưởng Hoàng Đức, CLB Viettel đã xuất sắc đánh bại SLNA ở trận đấu diễn ra tối 1/6, để vươn lên vị trí thứ 7 sau vòng 10 V.League 2023.
Cả Viettel FC và Sông Lam Nghệ An đều muốn chiến thắng trong trận này nhưng ở những phút đầu, đôi bên thi đấu khá chắc chắn. So với đội chủ nhà, SLNA thi đấu có bài bản và máu lửa hơn.
Viettel dù không chơi hay hơn nhưng rất biết cụ thể các cơ hội thành bàn thắng. Phút 39, từ pha bóng lộn xộn trong vòng cấm của Sông Lam Nghệ An, tiền vệ Đức Chiến chớp cơ hội nhanh, dứt điểm cận thành mở tỷ số cho Viettel FC.
Thế trận của hiệp 2 diễn ra tương tự khi hai đội thi đấu với cường độ khá chậm, dù vậy Viettel FC luôn biết cách tận dụng triệt những gì mình tạo ra. Phút 53, tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng thoát xuống từ đường chọc khe của Hoàng Đức trước khi dứt điểm tung lưới SLNA. Sau khi ghi bàn, Nhâm Mạnh Dũng đã xúc động bật khóc bởi đây là bàn thắng đầu tiên của anh tại V-League 2023.
Pha tranh chấp giữa cầu thủ hai đội Viettel và SLNA trên sân nhà Hàng Đẫy.
Tiền vệ Hoàng Đức (áo đỏ) có một ngày thi đấu xuất thần với những đường chuyền tuyệt đẹp để đồng đội ghi bàn, góp công vào chiến thắng của Viettel - Ảnh: Hiếu Lương
Niềm vui của Văn Hào (số 39), Nhâm Mạnh Dũng (23) sau khi Viettel chọc thủng lưới SLNA - Ảnh: Hiếu Lương
Chỉ 3 phút sau bàn thắng của Nhâm Mạnh Dũng, Viettel FC lại ghi bàn và lần này là Văn Hào. Phút 56, Hoàng Đức đi bóng rồi chuyền ngang cho Văn Hào xuất hiện kịp thời dứt điểm cận thành giúp Viettel FC dẫn 3-0.
Trong những phút còn lại, Viettel FC chủ động cầm bóng làm giảm nhịp độ trận đấu, trong khi đó Sông Lam Nghệ An tìm vận may từ những tình huống sút xa nhưng không thành công.
Đánh bại SLNA 3-0, Viettel FC vươn lên thứ 7 trên bảng xếp hạng với 14 điểm. Trong khi đó, SLNA xếp ở vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng với 9 điểm và đứng trước nguy cơ rơi vào nhóm B (nhóm đua trụ hạng) sau giai đoạn 1 V-League 2023.
(CLO) U17 Việt Nam sáng cửa dự World Cup, Atletico hòa Arsenal ở bán kết Champions League, bán kết Europa League nóng với trận "derby nước Anh"… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (30/4).
(CLO) Tối 29/4, tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh, lễ khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao Hà Tĩnh lần thứ X năm 2026 đã được tổ chức trang trọng, mở màn cho sự kiện thể thao quy mô lớn nhất của tỉnh trong năm.
(CLO) Thủ tướng Lê Minh Hưng gặp mặt, chúc mừng đội tuyển bóng đá nam U17; U17 Triều Tiên rút lui khỏi VCK U17 châu Á 2026; thêm một ngoại binh “khủng” nhập tịch Việt Nam; siêu máy tính dự đoán Arsenal có thể thắng Atletico Madrid … là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (29/4).
(CLO) U17 Việt Nam không nghỉ lễ để dồn sức cho mục tiêu World Cup, truyền thông Đông Nam Á ngả mũ trước Đình Bắc, Chelsea vào chung kết FA Cup gặp Man City… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (27/4).
(CLO) Tay golf Hàn Quốc Ok Tae-hoon bị truất quyền thi đấu trong vòng 2 giải Woori Financial Championship do sự cố không còn bóng hợp lệ để tiếp tục thi đấu.
(CLO) Barca áp sát ngôi vô địch La Liga, Chelsea quyết đấu tại Cúp FA đêm nay, Serie A đối mặt scandal dàn xếp tỷ số mới… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (26/4).
(CLO) Giữa những dãy núi trùng điệp của Cao Bằng, nơi thiên nhiên vẫn giữ được vẻ hoang sơ và nhịp sống bản địa vẫn diễn ra bình dị mỗi ngày, có một “sân golf” đặc biệt đến mức khó tìm thấy mô hình thứ hai tại Việt Nam. Không clubhouse, không xe điện, không hàng rào, cũng không những khoản phí sân bãi đắt đỏ thường thấy ở môn thể thao vốn được xem là xa xỉ.
(CLO) U17 Việt Nam mang cúp vô địch Đông Nam Á về nước vào chiều mai, Premier League bước vào vòng phán quyết, Đông Á Thanh Hóa và PVF CAND có trận “chung kết ngược”… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (25/4).
(CLO) Sau gần một tháng tranh tài sôi nổi với quy mô kỷ lục 512 đội bóng, Giải bóng đá Thanh niên Việt Nam – Cúp ASINA 2026 đã chính thức khép lại, với chức vô địch thuộc về Đông Mỹ FC sau chiến thắng ấn tượng 6-1 trong trận chung kết.
(CLO) Tối 24/4, Hà Nội FC đã giành chiến thắng kịch tính 3-2 ngay trên sân Ninh Bình tại vòng 20 V.League 2025/26, qua đó áp sát chính đối thủ này trong cuộc đua top 3.
(CLO) Chờ U17 Việt Nam làm nên lịch sử tối nay, sôi động vòng 20 V.League, CLB Công an Hà Nội gia hạn với HLV Polking thêm 2 năm… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (24/4).
Chiều 24/4/2026 tại Hà Nội, Hiệp hội Thể thao Công an nhân dân (CAND) Việt Nam và Tập đoàn T&T Group chính thức ký kết Thỏa thuận nguyên tắc hợp tác, mở ra giai đoạn đồng hành sâu rộng nhằm phát triển thể thao CAND theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại và hội nhập quốc tế.
(CLO) Chờ vé chung kết của U17 Việt Nam tại giải U17 Đông Nam Á, Ninh Bình chi “tiền tỷ” chiêu mộ HLV Chu Đình Nghiêm, Man City có thể tạm chiếm ngôi đầu Premier League… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (22/4).
(CLO) FIFA thông báo sẽ mở bán thêm vé World Cup vào lúc 11 giờ EDT (22h theo giờ Việt Nam) ngày 22/4, đồng thời bổ sung một hạng vé mới có giá cao hơn.
(CLO) U17 Việt Nam sẵn sàng đại chiến U17 Úc, V.League bị giải VĐQG Campuchia vượt mặt, bóng đá Việt Nam hưởng lợi từ cải cách thể thức của AFC, tuyển nữ Việt Nam tụt hạng FIFA… là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (21/4).