Điều chỉnh kích thước chữ

Hoàng Thùy lên tiếng khi bị chê kém duyên trong đám cưới Á hậu Thúy Vân

(CLO) Trong khi phần khách mời đều diện trang phục giản dị để nhường cô dâu tỏa sáng riêng Hoàng Thùy "chơi trội" với chiếc đầm màu hồng nổi bật tại hôn lễ của Thúy Vân.

Audio

Ngày 25/7, hôn lễ của Thúy Vân và Nhật Vũ diễn ra tại một khách sạn 5 sao ở TP.HCM. Tại đây, quy tụ khá đông dàn mỹ nhân đình đám Vbiz tham dự như: H'Hen Niê, Hương Giang, Trương Ngọc Ánh, Khả Ngân, Tam Triều Dâng, Khánh Vân… Trong buổi lễ, đa phần khách tham dự đều tinh tế chọn lựa những trang phục nhẹ nhàng nhất để nhường cô dâu tỏa sáng trong hôn lễ của mình. Tuy nhiên, Hoàng Thùy lại gây tranh cãi khi diện bộ váy hồng nổi bật.

Bộ váy hồng sặc sỡ, cùng thiết kế táo bạo, khiến Hoàng Thùy bỗng dưng

Bộ váy hồng sặc sỡ, cùng thiết kế táo bạo, khiến Hoàng Thùy bỗng dưng "sáng" nhất hôn lễ của Á hậu Thúy Vân.

Nhiều cư dân mạng nhận xét chiếc váy hồng cúp ngực, xẻ sâu của cô khá sexy và trông có phần lố khi "cố" nổi bật hơn cô dâu. Vì chiếc váy Hoàng Thùy phù hợp đi dự sự kiện hơn là đến dự hôn lễ: "Đây không phải dạ hội, mặc sao thì mặc nhưng cũng phải nhường sự chú ý cho cô dâu”.

Trước những lời chỉ trích nhắm vào mình, sau một ngày im lặng, Hoàng Thùy đã lên tiếng trên trang cá nhân. “Năm nay lắm thị phi, lâu lâu mặc cái đầm bánh bèo đi đám cưới cũng gây tranh cãi nữa”, cô viết.

hoàng thùy1

Theo lời chia sẻ của Hoàng Thùy việc lựa chọn những màu nổi bật từ trước tới nay vốn là phong cách của cô. Và việc cô thấy diện chiếc đầm hồng trong đám cưới Thúy Vân là điều bình thường.

thùy

Ngay phía dưới bài viết của Hoàng Thùy, Thúy Vân chủ nhân buổi hôn lễ, cô khen Hoàng Thùy diện váy đẹp, hợp với tông tiệc. "Em cám ơn chị Thùy đã đến tham dự với vợ chồng em. Bộ váy quá hợp với tông tiệc mây hồng luôn. Yêu yêu", Thúy Vân viết.

DL