Điều chỉnh kích thước chữ

Hoàng Thùy may tặng người dân 700 chiếc khẩu trang

(CLO) Trong thời điểm cách ly tại nhà, Hoàng Thùy tiếp tục may 700 khẩu trang vải tặng người dân trong thời điểm dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Audio

Trước diễn biến dịch Covid-19 vẫn tăng tại Việt Nam, nhiều nghệ sĩ Việt không chỉ góp công, góp của mà còn góp sức cùng cộng đồng trong việc phòng chống dịch.

Hoàng Thuỳ tự tay may 700 chiếc khẩu trang vải

Hoàng Thùy tiếp tục may tặng thêm 700 chiếc khẩu trang trong thời gian rảnh rỗi, mang tặng người dân để góp chút công sức cho cộng đồng ngăn chặn dịch bệnh bùng phát.

Hoàng Thùy tự may khẩu trang tại nhà

Hoàng Thùy tự may khẩu trang tại nhà

“Trong thời gian cách ly, tôi may được 700 chiếc khẩu trang. Và hôm nay, tôi đã mang chúng tặng cho những người xung quanh. Thật hạnh phúc vì có thể làm điều gì đó để giúp đỡ mọi người” người đẹp chia sẻ trên trang cá nhân.

Á hậu tặng mỗi người 6 chiếc khẩu trang, với mong muốn khuyến khích mọi người sử dụng khẩu trang vải, để dành khẩu trang giấy cho những người làm công tác y tế.

Đồng hành cùng cô tham gia hành động ý nghĩa còn có bạn bè, em gái. Cô cảm thấy buồn vì nhiều người bị thất nghiệp do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Người đẹp hy vọng Việt Nam nhanh chóng vượt qua đại dịch, để người dân trở lại sinh hoạt như bình thường.

Hoàng Thùy tận tay phát khẩu trang cho người dân

Hoàng Thùy tận tay phát khẩu trang cho người dân

Trước đó, Hoàng Thùy cũng cắt may 300 chiếc khẩu trang để phát tặng người dân, giữa thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp. Số khẩu trang được may từ vải do chính chân dài gốc Thanh Hóa chọn mua từ chợ. Mỗi tiếng, cô may được khoảng 10 chiếc khẩu trang.

Cô tặng đoàn của Hoa hậu Siêu quốc gia 2019 mỗi người sáu chiếc khẩu trang vải.

Hành động đẹp của Hoàng Thùy ngay lập tức nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khán giả. Người hâm mộ cho rằng nàng hậu không những đẹp người mà còn đẹp nết, hơn nữa lại còn rất đảm đang: "Đúng là con nhà người ta", "Cầm kỳ thi họa chị biết hết", "Ngưỡng mộ chị quá".

Trước Hoàng Thùy, nhiều sao Việt như Pha Lê, Hà Anh Tuấn, Chi Pu, Hồ Ngọc Hà, Lý Quí Khánh, Tùng Dương, Hoàng Thùy Linh, Tóc Tiên, Hồng Nhung, Hà Kiều Anh, Mỹ Lệ... cũng có hành động thiết thực trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

 Diệu Linh(t/h)